เรียนทำเค้ก สอนทำเค้ก เรียนทำเบเกอรี่ สอนทำเบเกอรี่ เรียนทำขนม สอนทำขนม เรียนทำขนมปัง สอนทำขนมปัง โรงเรียนสอนทำเค้ก สถาบันสอนทำเค้ก โรงเรียนสอนทำเบเกอรี่ สถาบันสอนทำเบเกอรี่
02-0054155 , 02-8877026 , 089-8970478

Basic Cake เรียนทำเค้กระดับพื้นฐาน

คลิกที่รูปเพื่ออ่านรายละเอียดเพิ่มเติม เริ่มต้นความสำเร็จด้วยพื้นฐานที่ดี เป็นคอร์สเรียนทำเค้กที่เหมาะสำหรับนักเรียนที่พึ่งหัดทำเค้ก เรียนรู้พื้นฐานการทำเค้กตั้งแต่การใช้อุปกรณ์,วัตถุดิบ ตลอดจนการสร้างสรรค์เค้กในรูปแบบต่างๆ 3 แบบ 3 สไตล์ หากมีทักษะพื้นฐานที่ดีแล้ว การพัฒนาต่อยอดสร้างสรรค์ขนมเค้กที่มีความซับซ้อนก็ไม่ใช่เรื่องที่ยากอีกต่อไป เริ่มต้นเส้นทางแห่งขนมอบไปกับคอร์ส Basic Cake เรียนทำเค้กขั้นพื้นฐาน

ไม่ให้ใส่ความเห็น

Basic Bread เรียนทำขนมปังขั้นพื้นฐาน

คลิกที่รูปเพื่ออ่านรายละเอียดเพิ่มเติม ศาสตร์แห่งการเรียนทำขนมปังขั้นพื้นฐาน เรียนรู้อารยธรรมอาหารที่มีสืบทอดกันมาแต่อดีตกาล กับคอร์สเรียนทำขนมปังขั้นพื้นฐาน ที่จะให้คุณได้เพลิดเพลินกับการทำขนมปังนานาชนิด สอนทำขนมปังตั้งแต่แต่การเลือกใช้อุปกรณ์,วัตถุดิบ พร้อมขั้นตอนการทำขนมปังโดยละเอียด ร่วมสัมผัสกับขนมที่มีความหลากหลายได้ด้วยตัวคุณเอง!

ไม่ให้ใส่ความเห็น

Thai Ingredient Cake เรียนทำเค้กสไตล์ไทยฟิวชั่น

คลิกที่รูปเพื่ออ่านรายละเอียดเพิ่มเติม เพิ่มเติมรสชาติแบบไทยๆกับการทำเค้กสไตล์ไทยฟิวชั่น คอร์สเรียนThai Ingredient Cake เรียนทำเค้กสไตล์ไทยฟิวชั่น ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับนักเรียนที่ต้องการเสริมสร้างความมั่นใจในการทำขนมเค้กที่มีส่วนผสมเป็นวัตถุดิบแบบไทยๆ และพัฒนาทักษะการทำขนมเค้กในสูตรและรูปแบบที่หลากหลาย ในคอร์สนี้ จะให้คุณจะได้ฝึกฝนทุกทักษะเกี่ยวการทำเค้กแบบไทยนิยมที่จำเป็น โดยเน้นการปฏิบัติ ให้คุณสามารถรับมือกับความท้าทายต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ไม่ให้ใส่ความเห็น

Soft Fudge Cake เรียนทำเค้กหน้านิ่ม

คลิกที่รูปเพื่ออ่านรายละเอียดเพิ่มเติม ขนมเค้กที่หลายคนโปรดปราน หากเราจะพูดถึงเค้กประเภทหน้านิ่มคงไม่มีใครไม่รู้จัก เค้กประเภทนี้ได้รับความนิยมในประเทศไทยมากเป็นอันดับต้นๆเลยก็ว่าได้ หากเดินเลือกซื้อเค้กตามร้านกาแฟหรือร้านขนมจะต้องได้พบกับเค้กหน้านิ่มชนิดใดชนิดหนึ่งอย่างแน่นอน ในคอร์ส Soft Fudge Cake จะสอนทำเค้กหน้านิ่ม 2 ชนิด ที่สุดกับความยอดนิยม 1. Chocolate Soft Fudge Cake (เค้กช็อกโกแลตหน้านิ่ม) 2.Mandarin Orange Soft Fudge Cake (เค้กส้มแมนดารินหน้านิ่ม) เรียนรู้เทคนิคการทำขนมชั้นเซียนพร้อมเคล็บลับความอร่อยของอร่อยเค้กชนิดนี้ พร้อมเทคนิคการปรับเปลี่ยนรสชาติตามแต่ใจคุณต้องการ!