เรียนทำเค้ก สอนทำเค้ก เรียนทำเบเกอรี่ สอนทำเบเกอรี่ เรียนทำขนม สอนทำขนม เรียนทำขนมปัง สอนทำขนมปัง โรงเรียนสอนทำเค้ก สถาบันสอนทำเค้ก โรงเรียนสอนทำเบเกอรี่ สถาบันสอนทำเบเกอรี่
02-0054155 , 02-8877026 , 089-8970478

Professional Baking & Pastry Art course

‘119 ชั่วโมงการเรียน 75 เมนู จาก 6 ประเภทของเบเกอร์รี่และขนมอบ’

คลาสระยะยาว (Certificate Programs)

โรงเรียนสอนทำเค้ก-เบเกอรี่

คอร์สระยะยาว

Professional Baking & Pastry Art course

 

40923145 - flour and ingredients on black table


‘119 ชั่วโมงการเรียน

75 เมนู จาก 6 ประเภทของเบเกอร์รี่และขนมอบ’

 ________________________________

รายละเอียดคอร์สระยะยาว Professional Baking & Pastry Art Course

ชั่วโมงการเรียน 119ชั่วโมง (คลาสเรียนละ 7 ชั่วโมง)

  • เรียนเบเกอร์รี่และขนมอบ 6ประเภท (75 เมนู)
    • ประเภทเค้ก (Cake)
    • ประเภทขนมปัง (Bread)
    • ประเภทคุ้กกี้ (Cookie)
    • ประเภทเพสทรี่ (Pastry)
    • ประเภทช๊อคโกแลต (Chocolate)
    • ประเภทพิเศษ – เวิล์ดเบเกอร์รี่แอนด์เพสทรี่ (World Bakery & Pastry)

10725670_m 33655947 - chocolate cake with strawberry on white backgrond 36518499_m 39104791 - a white chocolate mousse cake on white  background 39140482 - lemon meringue pie on cutting board on brown wooden background

ระยะเวลาเรียน:

  • 1-6เดือน (ระยะเวลาเรียนขึ้นอยู่กับการจัดตารางเรียนของนักเรียน)

ราคาคอร์สเรียน:

  • 79,900 บาท  (จากปกติ 103,000 บาท) *ไม่มีค่าแรกเข้าและค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

อุปกรณ์ที่จะได้รับ:

  • เครื่องแบบเชฟ (มูลค่า4,000บาท)
    • เสื้อเชฟปักชื่อนักเรียน
    • ผ้ากันเปื้อน
  • ชุดอุปกรณ์การทำเบเกอร์รี่เบื้องต้น (มูลค่า5,000)
  • ใบประกาศนียบัตร
  • เอกสารการเรียน
  • อาหารว่าง และอาหารกลางวันสำหรับทุกคลาสเรียน

สิทธิพิเศษสำหรับนักเรียนคลาสระยะยาว Professional Baking & Pastry Art Course

  • ส่วนลด 10% สำหรับการซื้อเครื่องตีแป้งผสมอาหารและเตาอบ แบรนด์ SPAR
  • ส่วนลด 10% สำหรับMy Class©  คลาสเรียนส่วนตัว ที่สามารถออกแบบเมนูพิเศษร่วมกับเชฟของKnowhowbake

________________________________

32048337_bff99e27-d710-44a5-9b72-48eac828568e

รายละเอียดคลาสเรียน

เรียนเบเกอร์รี่และขนมอบ 6ประเภท (75 เมนู)

  • ประเภทเค้ก (Cake)
    • Basic Cake เค้กขั้นพื้นฐาน
      • Vanilla Sponge Cake  (สปันวนิลาเค้ก)
      •  Mandarin Orange Chiffon Cake (ชิฟฟ่อนเค้ก)
      • Original Butter Cake (บัตเตอร์เค้ก)
    • Soft Fudge Cake เค้กหน้านิ่ม
      • Chocolate Soft Fudge Cake
      • Mandarin Orange Soft Fudge Cake
    • Fancy Cupcake แฟนซี คัพเค้ก
      • Red Velvet
      • Chocolate Banana
    • Cheese Cake  ชีสเค้ก
      • Cold Cheese Cake (Fronting Blueberry Topping) (แบบไม่อบ)
      • American Cheese Cake  (Fronting Strawberry Topping) (แบบอบ)
      • Osaka Cheese Cake (Plain)
    • Chocolate cake in Love ช๊อคโกแลต เค้ก
      • Chocolate Mirror Glaze
      • Molten Lava Cake
      • Moist Brownie
    • Roll Cake โรลเค้ก
      • Log Christmas Cake
      • Four Season Roll Cake
      • Paint Roll Cake
  • ประเภทขนมปัง (Bread)
    • Basic Bread     ขนมปังขั้นพื้นฐาน
      • Black & Yellow Raisin Bread (ขนมปังลูกเกด)
      • Butter Bread (ขนมปังเนยสด)
      • Sausage Bread (ขนมปังไส้กรอก)
      • Pork Floss Bread (ขนมปังหมูหยอง)
      • Ham and Cheese Picnic Bread (ขนมปังแฮมชีส)
      •  Curry with Chicken Bread (ขนมปังกระหรี่ไก่)
      • Toast (ขนมปังแซนวิช)
      • Pizza (พิชซ่าแป้งนุ่ม)
  • ประเภทคุ้กกี้ (Cookie)
    • Basic Cookie   คุกกี้ขั้นพื้นฐาน
      • Corn Flakes Cookies คุกกี้แบบกรอบ
      • Double Chocolate Cookies คุกกี้แบบนิ่ม
      • Oatmeal Raisin Cookies คุกกี้แบบกรอบ
      • Butter Cookies คุกกี้แบบแช่แข็ง
    • Macaroon Perfection     มาการอง เพอร์เฟคชั่น
      • ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับมาการอง
      • เรียนรู้การใช้อุปกรณ์และวัตถุดิบสำหรับทำมาการอง
      • การทำเปลือกมาการอง
      • ทำใส้ 4 ประเภท (ไส้สำหรับมาการองจะแบ่งเป็น 4 ประเภท สามารถนำไปประยุกต์ทำไส้ต่างๆได้อีกมากมาย)
        • Almond Base
        • Whipping Cream Base
        • Ganache Base
        • Jam Base
  • ประเภทเพสทรี่ (Pastry)
    • Everything Choux & Éclair  ชูส์ & เอแคลร์
      • Classic Choux Cream
      • Matcha Choux Cream
      • Chocolat Choux Cream
      • Éclair Au Chocolat
      • Éclair French Romance
      • Paris-Brest Éclair
    •  Sweet Tart  สวีท ทาร์ท
      • French Fruit Tart
      • Hazalnut Choco Tartlet
      • Chocolate Framboise Tartlet
      • Citron Tartlet
      • Strawberry Meringue Tartlet
      • Berry Fruit Tartlet
      • Lemon Meringue Tart
    • Croissant & Danish Pastry  โพรเฟสชั่นนอล ครัวซองท์ & เดนิช แพสทรี่
      • Butter Croissant
      • Almond Croissant
      • Chocolate Croissant
      • Blueberry Danish
      • Cherry Danish
      • Chesse Danish
    • Professional Puff & Pie Pastry โพรเฟสชั่นนอล พัฟ & พาย แพสทรี่
      • Apple Pie (พายแอปเปิ้ล)
      • Pineapple Pie (พายสับปะรด)
      • Spinach with Cheese pie(ผักโขมอบชีส)
      • Chicken Pie (พายไก่)
      • Sausage Rolls (ซอสเซสโรล)
  • ประเภทช๊อคโกแลต (Chocolate)
    • Chocolate Confection ช๊อคโกแลต คอนเฟคชั่น
      • เรียนความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับ Chocolate
      • การเลือกใช้วัตถุดิบ และแหล่งซื้อวัตถุดิบ
      • วัสดุอุปกรณ์ที่ใช้ในการทำช็อกโกแลต
      • เรียนทำ Melting Chocolate
      • เรียนทำ Tempering Chocolate
      • เรียนทำ Pipe Chocolate
      • เรียนการขึ้นรูป Chocolate ในพิมพ์
      • เรียนการขึ้นรูป Chocolate Decoration
      • เรียนลอกลาย Chocolate Transfer Sheet
      • เรียนทำ Chocolate Royce
      • เรียนทำ Chocolates Praline
      • เรียนทำ Chocolates Truffles
      • เทคนิค,เคล็บลับในการทำช็อกโกแลต สไตล์โรงแรม                                             
  • ประเภทพิเศษ – เวิล์ดเบเกอร์รี่แอนด์เพสทรี่ (World Bakery & Pastry)
    • Modern French Pastry   โมเดิร์น เฟรนช์ แพสทรี่ ขนมอบสไตล์ฝรั่งเศส
      • Chocolate Framboise Dome
      • Vanilla Grand
    • Thai Ingredient Cakeไทย อินกรีเดี้ยน เค้ก (เค้กสไตล์ไทยฟิวชั่น)
      • Young Coconut Cake
      • Thai Tea Miracle Cake
    • Japanese Homemade Cake  เจแปนนีส โฮมเมด เค้ก (เค้กสไตล์ญี่ปุ่นโฮมเมด)
      • Honey Kasutera
      • Japanese Green Tea & Red beans Chiffon Cake 
      • Japanese Osaka Cheese Cake
      • Matcha Tea Opéra
      • Hokkaido Crepe Cake
      • Japanese Strawberry Shortcake

 

ดูตารางเรียน

สมัครเรียน