เรียนทำเค้ก สอนทำเค้ก เรียนทำเบเกอรี่ สอนทำเบเกอรี่ เรียนทำขนม สอนทำขนม เรียนทำขนมปัง สอนทำขนมปัง โรงเรียนสอนทำเค้ก สถาบันสอนทำเค้ก โรงเรียนสอนทำเบเกอรี่ สถาบันสอนทำเบเกอรี่
02-0054155 , 02-8877026 , 089-8970478

Professional Baking & Pastry Art course

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat. Duis aute irure dolor in reprehenderit in voluptate velit esse cillum dolore eu fugiat nulla pariatur. Excepteur sint occaecat cupidatat non proident, sunt in culpa qui officia deserunt mollit anim id est laborum.

คลาสระยะยาว (Certificate Programs)

โรงเรียนสอนทำเค้ก-เบเกอรี่

คอร์สระยะยาว

Professional Baking & Pastry Art course

 

40923145 - flour and ingredients on black table


‘119 ชั่วโมงการเรียน

75 เมนู จาก 6 ประเภทของเบเกอร์รี่และขนมอบ’

 ________________________________

รายละเอียดคอร์สระยะยาว Professional Baking & Pastry Art Course

ชั่วโมงการเรียน 119ชั่วโมง (คลาสเรียนละ 7 ชั่วโมง)

  • เรียนเบเกอร์รี่และขนมอบ 6ประเภท (75 เมนู)
    • ประเภทเค้ก (Cake)
    • ประเภทขนมปัง (Bread)
    • ประเภทคุ้กกี้ (Cookie)
    • ประเภทเพสทรี่ (Pastry)
    • ประเภทช๊อคโกแลต (Chocolate)
    • ประเภทพิเศษ – เวิล์ดเบเกอร์รี่แอนด์เพสทรี่ (World Bakery & Pastry)

10725670_m 33655947 - chocolate cake with strawberry on white backgrond 36518499_m 39104791 - a white chocolate mousse cake on white  background 39140482 - lemon meringue pie on cutting board on brown wooden background

ระยะเวลาเรียน:

  • 1-6เดือน (ระยะเวลาเรียนขึ้นอยู่กับการจัดตารางเรียนของนักเรียน)

ราคาคอร์สเรียน:

  • 79,900 บาท  (จากปกติ 103,000 บาท) *ไม่มีค่าแรกเข้าและค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

อุปกรณ์ที่จะได้รับ:

  • เครื่องแบบเชฟ (มูลค่า4,000บาท)
    • เสื้อเชฟปักชื่อนักเรียน
    • ผ้ากันเปื้อน
  • ชุดอุปกรณ์การทำเบเกอร์รี่เบื้องต้น (มูลค่า5,000)
  • ใบประกาศนียบัตร
  • เอกสารการเรียน
  • อาหารว่าง และอาหารกลางวันสำหรับทุกคลาสเรียน

สิทธิพิเศษสำหรับนักเรียนคลาสระยะยาว Professional Baking & Pastry Art Course

  • ส่วนลด 10% สำหรับการซื้อเครื่องตีแป้งผสมอาหารและเตาอบ แบรนด์ SPAR
  • ส่วนลด 10% สำหรับMy Class©  คลาสเรียนส่วนตัว ที่สามารถออกแบบเมนูพิเศษร่วมกับเชฟของKnowhowbake

________________________________

32048337_bff99e27-d710-44a5-9b72-48eac828568e

รายละเอียดคลาสเรียน

เรียนเบเกอร์รี่และขนมอบ 6ประเภท (75 เมนู)

  • ประเภทเค้ก (Cake)
    • Basic Cake เค้กขั้นพื้นฐาน
      • Vanilla Sponge Cake  (สปันวนิลาเค้ก)
      •  Mandarin Orange Chiffon Cake (ชิฟฟ่อนเค้ก)
      • Original Butter Cake (บัตเตอร์เค้ก)
    • Soft Fudge Cake เค้กหน้านิ่ม
      • Chocolate Soft Fudge Cake
      • Mandarin Orange Soft Fudge Cake
    • Fancy Cupcake แฟนซี คัพเค้ก
      • Red Velvet
      • Chocolate Banana
    • Cheese Cake  ชีสเค้ก
      • Cold Cheese Cake (Fronting Blueberry Topping) (แบบไม่อบ)
      • American Cheese Cake  (Fronting Strawberry Topping) (แบบอบ)
      • Osaka Cheese Cake (Plain)
    • Chocolate cake in Love ช๊อคโกแลต เค้ก
      • Chocolate Mirror Glaze
      • Molten Lava Cake
      • Moist Brownie
    • Roll Cake โรลเค้ก
      • Log Christmas Cake
      • Four Season Roll Cake
      • Paint Roll Cake
  • ประเภทขนมปัง (Bread)
    • Basic Bread     ขนมปังขั้นพื้นฐาน
      • Black & Yellow Raisin Bread (ขนมปังลูกเกด)
      • Butter Bread (ขนมปังเนยสด)
      • Sausage Bread (ขนมปังไส้กรอก)
      • Pork Floss Bread (ขนมปังหมูหยอง)
      • Ham and Cheese Picnic Bread (ขนมปังแฮมชีส)
      •  Curry with Chicken Bread (ขนมปังกระหรี่ไก่)
      • Toast (ขนมปังแซนวิช)
      • Pizza (พิชซ่าแป้งนุ่ม)
  • ประเภทคุ้กกี้ (Cookie)
    • Basic Cookie   คุกกี้ขั้นพื้นฐาน
      • Corn Flakes Cookies คุกกี้แบบกรอบ
      • Double Chocolate Cookies คุกกี้แบบนิ่ม
      • Oatmeal Raisin Cookies คุกกี้แบบกรอบ
      • Butter Cookies คุกกี้แบบแช่แข็ง
    • Macaroon Perfection     มาการอง เพอร์เฟคชั่น
      • ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับมาการอง
      • เรียนรู้การใช้อุปกรณ์และวัตถุดิบสำหรับทำมาการอง
      • การทำเปลือกมาการอง
      • ทำใส้ 4 ประเภท (ไส้สำหรับมาการองจะแบ่งเป็น 4 ประเภท สามารถนำไปประยุกต์ทำไส้ต่างๆได้อีกมากมาย)
        • Almond Base
        • Whipping Cream Base
        • Ganache Base
        • Jam Base
  • ประเภทเพสทรี่ (Pastry)
    • Everything Choux & Éclair  ชูส์ & เอแคลร์
      • Classic Choux Cream
      • Matcha Choux Cream
      • Chocolat Choux Cream
      • Éclair Au Chocolat
      • Éclair French Romance
      • Paris-Brest Éclair
    •  Sweet Tart  สวีท ทาร์ท
      • French Fruit Tart
      • Hazalnut Choco Tartlet
      • Chocolate Framboise Tartlet
      • Citron Tartlet
      • Strawberry Meringue Tartlet
      • Berry Fruit Tartlet
      • Lemon Meringue Tart
    • Croissant & Danish Pastry  โพรเฟสชั่นนอล ครัวซองท์ & เดนิช แพสทรี่
      • Butter Croissant
      • Almond Croissant
      • Chocolate Croissant
      • Blueberry Danish
      • Cherry Danish
      • Chesse Danish
    • Professional Puff & Pie Pastry โพรเฟสชั่นนอล พัฟ & พาย แพสทรี่
      • Apple Pie (พายแอปเปิ้ล)
      • Pineapple Pie (พายสับปะรด)
      • Spinach with Cheese pie(ผักโขมอบชีส)
      • Chicken Pie (พายไก่)
      • Sausage Rolls (ซอสเซสโรล)
  • ประเภทช๊อคโกแลต (Chocolate)
    • Chocolate Confection ช๊อคโกแลต คอนเฟคชั่น
      • เรียนความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับ Chocolate
      • การเลือกใช้วัตถุดิบ และแหล่งซื้อวัตถุดิบ
      • วัสดุอุปกรณ์ที่ใช้ในการทำช็อกโกแลต
      • เรียนทำ Melting Chocolate
      • เรียนทำ Tempering Chocolate
      • เรียนทำ Pipe Chocolate
      • เรียนการขึ้นรูป Chocolate ในพิมพ์
      • เรียนการขึ้นรูป Chocolate Decoration
      • เรียนลอกลาย Chocolate Transfer Sheet
      • เรียนทำ Chocolate Royce
      • เรียนทำ Chocolates Praline
      • เรียนทำ Chocolates Truffles
      • เทคนิค,เคล็บลับในการทำช็อกโกแลต สไตล์โรงแรม                                             
  • ประเภทพิเศษ – เวิล์ดเบเกอร์รี่แอนด์เพสทรี่ (World Bakery & Pastry)
    • Modern French Pastry   โมเดิร์น เฟรนช์ แพสทรี่ ขนมอบสไตล์ฝรั่งเศส
      • Chocolate Framboise Dome
      • Vanilla Grand
    • Thai Ingredient Cakeไทย อินกรีเดี้ยน เค้ก (เค้กสไตล์ไทยฟิวชั่น)
      • Young Coconut Cake
      • Thai Tea Miracle Cake
    • Japanese Homemade Cake  เจแปนนีส โฮมเมด เค้ก (เค้กสไตล์ญี่ปุ่นโฮมเมด)
      • Honey Kasutera
      • Japanese Green Tea & Red beans Chiffon Cake 
      • Japanese Osaka Cheese Cake
      • Matcha Tea Opéra
      • Hokkaido Crepe Cake
      • Japanese Strawberry Shortcake

 

ดูตารางเรียน

สมัครเรียน