เรียนทำเบเกอรี่,เรียนทำขนม,เรียนทำเค้ก,โรงเรียนสอนทำเบเกอรี่,สถาบันสอนทำเบเกอรี่,หลักสูตรเรียนเบเกอรี่,คอร์สเรียนเบเกอรี่,สอนเบเกอรี่,สอนทำเค้ก,สอนทำขนม,สอนทำเค้กญี่ปุ่น,สอนทำเค้กง่ายๆ,สอนทำขนมเบเกอรี่,เรียนทำเค้กเบื้องต้น
คอร์สเรียนหลากหลาย
Image is not available

ครอบคลุม ลงลึก คลาสสิคเบเกอรี่ (Classic Bakery) และ เบเกอรี่ร่วมสมัย (Contemporary Pastry)

เรียนรู้เทคนิคมืออาชีพ
Image is not available

เรียนรู้กระบวนการทำขนมอย่างเชฟมืออาชีพ และถ่ายทอดประสบการณ์จากเชฟมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์จริงในอุตสาหกรรมเบเกอรี่และขนมอบ

ห้องเรียน และ อุปกรณ์การเรียนมาตรฐานสากล
Image is not available

สิ่งแวดล้อมนั้นสำคัญสำหรับการเรียนรู้ เน้นการเรียนรู้ในครัวเบเกอรี่แบบมาตรฐานสากล และอุปกรณ์ระดับมืออาชีพ 1 นักเรียน ต่อ 1 ชุดอุปกรณ์

สูตรอร่อย และ รูปลักษณะสวยงาม
Image is not available

ทุกสูตรผ่านการทดลองหลายครั้ง เพื่อให้แน่ใจว่าเป็นสูตรที่อร่อย รสชาติถูกปากคนไทยทาน การตกแต่งขนมแต่ละประเภท ใช้วัตถุดิบหลายหลาก ตกแต่งเรียบหรู แต่ดูดี ชวนให้ดูน่ารับประทาน

previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
Slider

คลาสระยะสั้น

 

short course brochure update sep2018 copy

คลิกที่ลิงค์ด้านล่าง เพื่ออ่านรายละเอียดคอร์สเพิ่มเติม

CAKE  |  เค้ก  
> บราวนี่ บรุ๊คกี้ & บาร์
Brownie, Brookie, Bar
BREAD  |  ขนมปัง 
COOKIE  |  คุกกี้  
 PASTRY  |  เพสทรี่ 
CHOCOLATE  |  ช็อคโกแลต
ช็อคโกแลตChocolate Confections
WORLD BAKERY  |  เบเกอร์รี่นานาชาติ
ART & BUSINESS  |  ศิลปะ & ธุรกิจ