เรียนทำเค้ก สอนทำเค้ก เรียนทำเบเกอรี่ สอนทำเบเกอรี่ เรียนทำขนม สอนทำขนม เรียนทำขนมปัง สอนทำขนมปัง โรงเรียนสอนทำเค้ก สถาบันสอนทำเค้ก โรงเรียนสอนทำเบเกอรี่ สถาบันสอนทำเบเกอรี่
02-0054155 , 02-8877026 , 089-8970478

Cheese Cake Lesson | เรียนทำชีสเค้ก

BAR2

หลักสูตรอบรมสำหรับผู้ที่มีใจรักและสนใจ ในเรื่อง การทำชีสเค้ก เรียนรู้หลักการทำชีสเค้กอย่างมีเอกลักษณ์ จนไปถึงการพัฒนาสูตรชีสเค้กให้มีรูปแบบเฉพาะตัว เรียนรู้เทคนิคการเลือกชีสที่เหมาะกับชีสเค้กแต่ละประเภท ตลอดจนกระบวนการทำชีสเค้กในรูปแบบที่หลากหลาย เรียนในห้องเรียนและอุปกรณ์ที่ทันสมัย ระดับครัวโรงแรมห้าดาว พร้อมทั้งการเรียนรู้เชฟผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์สูงจากโรงแรมชั้นของประเทศ

BAR11

หลักสูตร | Cheese Cake Lesson เรียนทำชีสเค้ก
ประเภท | เค้ก
ระดับ | ปานกลาง

จำนวนนักเรียน | 2-6ท่าน
วันที่เรียน | เรียนตามตารางเรียน (ดูตารางเรียน)
ระยะเวลา | 1 วัน 10.00-17.00น. 
ค่าเล่าเรียน | 5,500 บาท

bar1

  • Cold Cheese Cake (Fronting Blueberry Topping) (แบบไม่อบ)
  • American Cheese Cake  (Fronting Strawberry Topping) (แบบอบ)
  • Osaka Cheese Cake (Plain)

BAR3

เพื่อให้นักเรียนมีความรู้ทั้งในทางทฤษฎีและปฎิบัติเกี่ยวกับการทำเค้กชีสเค้กและสามารถนำความรู้ที่ได้ไปประยุกต์ใช้ได้จริงในการประกอบอาชีพและงานอดิเรก

BAR4

1. ภาคทฤษฎี

  • การเลือกใช้ครีมชีสให้เหมาะกับชีสเค้กแต่ละประเภท
  • การเลือกใช้อุปกรณ์สำหรับทำชีสเค้ก

2. ภาคปฎิบัติ

  • การผสมชีสเค้กในรูปแบบต่างๆ
  • การทำฐานทำสำหรับชีสเค้ก
  • การผสมชีสเค้กทั้ง 3 ประเภท
  • วิธีอบชีสเค้ก และการตั้งอุณหภูมิเตาอบ
  • การตกแต่งชีสเค้ก
  • การผสม Base กับ Cream Cheese (สามารถนำไปประยุกต์ทำชีสเค้กได้มากมาย)

BAR5

  • ลักษณะคลาสเรียนเป็นแบบกึ่งส่วนตัวจำกัดจำนวนนักเรียน 2-6ท่านต่อคลาสเท่านั้น
  • คลาสเรียนเริ่มสอนตั้งแต่พื้นฐานการเลือกส่วนผสม และการใช้อุปกรณ์พื้นฐาน ผู้ที่ไม่มีพื้นฐานด้านการทำขนมมาก่อนสามารถเรียน
  • รู้ได้อย่างง่าย
  • คลาสเรียนแบ่งออกเป็นภาคภาคทฤษฎี 1-2 ชั่วโมงแรก และภาคปฎิบัติ 5-6 ชั่วโมงหลัง
  • นักเรียนได้รับชุดอุปกรณ์ และ วัตถุดิบ 1 ท่านต่อ 1 ชุด แยกกันอย่างชัดเจน
  • นักเรียนทุกท่านได้รับการลงมือปฎิบัติเองในทุกขั้นตอน ตั้งแต่การชั่งตวงส่วนผสม อบขนมจนเสร็จสิ้นสมบูรณ์พร้อมรับประทาน โดยมีอาจารย์เชฟควบคุมดูแลอย่างใกล้ชิด

BAR6

  • ผู้มีความสนใจและความหลงไหลในการทำเบเกอร์รี่และขนมอบ
  • ผู้มีความต้องการเปิดกิจการ และเจ้าของกิจการที่เกี่ยวข้องเบเกอร์รี่และขนมอบ เช่น ร้านเบเกอร์รี่ ร้านกาแฟ ร้านอาหาร โรงแรม โรงงานผลิตเบเกอร์รี่และขนมอบ เป็นต้น 
  • ผู้มีความต้องการประกอบอาชีพเป็น เพสทรี เชฟ (Pastry Chef) หรือสำหรับเพสทรี่
  • เชฟที่ต้องการฝึกทักษะเพิิ่มเติมเพื่อพัฒนาศักยภาพและต่อยอดในการทำงาน
  • เด็กอายุตั้งแต่10ปีขึ้นไปผู้่่มีความชื่นชอบด้านการทำขนม และผู้ปกครองมีความต้องการสนับสนุนการฝึกทักษะพื้นฐานเพื่อต่อยอด เป็นทักษะความสามารถพิเศษ รวมไปถึงพื้นฐานการใช้ชีวิตและอาชีพในอนาคตของน้องๆ
  • องค์กรที่เกี่ยวข้องกับเบเกอร์รี่และขนมอบท่ีมีความต้องการพัฒนาบุคลากรในองค์กร เช่น ร้านเบเกอร์รี่ ร้านกาแฟ ร้านอาหาร โรงแรม ผู้ผลิตหรือจำหน่ายเบเกอร์รี่และขนมอบ ผู้ผลิตหรือจำหน่ายอุปกรณ์เบเกอร์รี่และขนมอบ สถาบันการศึกษาที่จัดคลาสเรียน การทำเบเกอร์รี่และขนมอบ

BAR7

เชฟสอนทำเบเกอรี่ชีสเค้กที่ขายในประเทศไทยนั้นมีหลากหลายชนิด แต่ใครจะรู้ว่าที่จริงแล้วชีสเค้กที่ขายโดยทั่วไปนั้นแบ่งได้เพียงแค่ 3 ประเภท ได้แก่ ชีสเค้กแบบอบ,ชีสเค้กแบบไม่อบ,ชีสเค้กเนื้อเบา ซึ่งชีสเค้กทั้ง 3 ประเภทนี้สามารถนำไปประยุกต์ให้ทำชีสเค้กได้อีกมากมาย เนื้อหาหลักของการเรียนเป็นการปูพื้นฐานความรู้ ความเข้าใจ เกี่ยวกับชีสเค้กทั้งหมด ตั้งแต่การเลือกใช้อุปกรณ์ การเตรียมวัตถุดิบ การผสมชีสเค้กในแบบต่างๆ ตลอดจนการตกแต่งในรูปแบบที่เหมาะสม คอร์สเรียนนี้เหมาะสำหรับนักเรียนต้องการศึกษาเกี่ยวกับชีสเค้กอย่างแท้จริง

 

 

 

BAR8

เรียนทำชีสเค้ก สอนทำชีสเค้ก สอนทำชีสเค้กญี่ปุ่นในไทย สอนทำเค้กไม่อบ เรียนทำเค้กไม่อบ

BAR10

cont2

BAR9

cont 

ดูตารางเรียน

สมัครเรียน