เรียนทำเค้ก สอนทำเค้ก เรียนทำเบเกอรี่ สอนทำเบเกอรี่ เรียนทำขนม สอนทำขนม เรียนทำขนมปัง สอนทำขนมปัง โรงเรียนสอนทำเค้ก สถาบันสอนทำเค้ก โรงเรียนสอนทำเบเกอรี่ สถาบันสอนทำเบเกอรี่
02-0054155 , 02-8877026 , 089-8970478

เรียนทำเค้กช็อกโกแลต

คอร์สเรียนช็อกโกแลตเค้กเราได้รวมรวบที่สุดแห่งเค้กช็อกโกแลตที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน และนำมาศึกษาและพัฒนาสูตรและรูปแบบให้มีความลงตัว Knowhowbake : The School of Baking and Pastry ภูมิใจนำเสนอคอร์สเรียนทำเค้กและเบเกอรี่ 3 ชนิด ได้แก่ Chocolate Mirror Glaze เค้กช็อกโกแลตสไตล์ฝรั่งเศสรสเข้มข้ม Molten Lava Cake เค้กช็อกโกแลตลาวาสไตล์ญี่ปุ่นตกแต่งจานอย่างลงตัว ตัวสุดท้ายคือ Moist Brownie บราวนี่เค้กรูปแบบใหม่ รูปแบบแตกต่างไม่เหมือนใคร กรอบนอกนุ่มใน สัมผัสกับมิติใหม่ๆแห่งการเรียนรู้ด้านเบเกอรี่และขนมอบแสนพิเศษได้แล้ววันนี้!

Chocolate Cake in LOVE | เรียนทำเค้กช็อกโกแลต

BAR2

คอร์สเรียนช็อกโกแลตเค้กเราได้รวมรวบที่สุดแห่งเค้กช็อกโกแลตที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน และนำมาศึกษาและพัฒนาสูตรและรูปแบบให้มีความลงตัว Knowhowbake : The School of Baking and Pastry ภูมิใจนำเสนอคอร์สเรียนทำเค้กและเบเกอรี่ 3 ชนิด ได้แก่ Chocolate Mirror Glaze เค้กช็อกโกแลตสไตล์ฝรั่งเศสรสเข้มข้ม Molten Lava Cake เค้กช็อกโกแลตลาวาสไตล์ญี่ปุ่นตกแต่งจานอย่างลงตัว ตัวสุดท้ายคือ Moist Brownie  บราวนี่เค้กรูปแบบใหม่ รูปแบบแตกต่างไม่เหมือนใคร กรอบนอกนุ่มใน สัมผัสกับมิติใหม่ๆแห่งการเรียนรู้ด้านเบเกอรี่และขนมอบแสนพิเศษได้แล้ววันนี้!

BAR11

หลักสูตร |  Chocolate Cake in LOVE | เรียนทำเค้กช็อกโกแลต
ประเภท | เค้ก
ระดับ | ปานกลาง

จำนวนนักเรียน | 2-6ท่าน
วันที่เรียน | เรียนตามตารางเรียน (ดูตารางเรียน)
ระยะเวลา | 1 วัน 10.00-17.00น. 
ค่าเล่าเรียน | 5,500 บาท

bar1

 

BAR3

เพื่อให้นักเรียนมีความรู้ทั้งในทางทฤษฎีและปฎิบัติเกี่ยวกับการทำเค้กช็อกโลแลตในแบบต่างๆและสามารถนำความรู้ที่ได้ไปประยุกต์ใช้ได้จริงในการประกอบอาชีพและงานอดิเรก

BAR4

1. ภาคทฤษฎี

2. ภาคปฎิบัติ

BAR5

  • ลักษณะคลาสเรียนเป็นแบบกึ่งส่วนตัวจำกัดจำนวนนักเรียน 2-6ท่านต่อคลาสเท่านั้น
  • คลาสเรียนเริ่มสอนตั้งแต่พื้นฐานการเลือกส่วนผสม และการใช้อุปกรณ์พื้นฐาน ผู้ที่ไม่มีพื้นฐานด้านการทำขนมมาก่อนสามารถเรียน
  • รู้ได้อย่างง่าย
  • คลาสเรียนแบ่งออกเป็นภาคภาคทฤษฎี 1-2 ชั่วโมงแรก และภาคปฎิบัติ 5-6 ชั่วโมงหลัง
  • นักเรียนได้รับชุดอุปกรณ์ และ วัตถุดิบ 1 ท่านต่อ 1 ชุด แยกกันอย่างชัดเจน
  • นักเรียนทุกท่านได้รับการลงมือปฎิบัติเองในทุกขั้นตอน ตั้งแต่การชั่งตวงส่วนผสม อบขนมจนเสร็จสิ้นสมบูรณ์พร้อมรับประทาน โดยมีอาจารย์เชฟควบคุมดูแลอย่างใกล้ชิด

BAR6

  • ผู้มีความสนใจและความหลงไหลในการทำเบเกอร์รี่และขนมอบ
  • ผู้มีความต้องการเปิดกิจการ และเจ้าของกิจการที่เกี่ยวข้องเบเกอร์รี่และขนมอบ เช่น ร้านเบเกอร์รี่ ร้านกาแฟ ร้านอาหาร โรงแรม โรงงานผลิตเบเกอร์รี่และขนมอบ เป็นต้น 
  • ผู้มีความต้องการประกอบอาชีพเป็น เพสทรี เชฟ (Pastry Chef) หรือสำหรับเพสทรี่
  • เชฟที่ต้องการฝึกทักษะเพิิ่มเติมเพื่อพัฒนาศักยภาพและต่อยอดในการทำงาน
  • เด็กอายุตั้งแต่10ปีขึ้นไปผู้่่มีความชื่นชอบด้านการทำขนม และผู้ปกครองมีความต้องการสนับสนุนการฝึกทักษะพื้นฐานเพื่อต่อยอด เป็นทักษะความสามารถพิเศษ รวมไปถึงพื้นฐานการใช้ชีวิตและอาชีพในอนาคตของน้องๆ
  • องค์กรที่เกี่ยวข้องกับเบเกอร์รี่และขนมอบท่ีมีความต้องการพัฒนาบุคลากรในองค์กร เช่น ร้านเบเกอร์รี่ ร้านกาแฟ ร้านอาหาร โรงแรม ผู้ผลิตหรือจำหน่ายเบเกอร์รี่และขนมอบ ผู้ผลิตหรือจำหน่ายอุปกรณ์เบเกอร์รี่และขนมอบ สถาบันการศึกษาที่จัดคลาสเรียน การทำเบเกอร์รี่และขนมอบ

BAR7

เชฟสอนทำเบเกอรี่

 

 

 

 

 

BAR8

เรียนทำเค้กช็อกโกแลตหน้านิ่ม เรียนทําบราวนี่ เรียนทำช็อกโกแลตลาวาเค้ก

BAR10

cont2

BAR9

cont 

ดูตารางเรียน

สมัครเรียน