เรียนทำเค้ก สอนทำเค้ก เรียนทำเบเกอรี่ สอนทำเบเกอรี่ เรียนทำขนม สอนทำขนม เรียนทำขนมปัง สอนทำขนมปัง โรงเรียนสอนทำเค้ก สถาบันสอนทำเค้ก โรงเรียนสอนทำเบเกอรี่ สถาบันสอนทำเบเกอรี่
02-0054155 , 02-8877026 , 089-8970478

เรียนทำคัพเค้ก

รังสรรค์ประสบการณ์เหนือระดับ เพื่อศิลปะแห่งการตกแต่งขนมที่สวยงาม กับคอร์ส Fondant Cupcake เรียนทำคัพเค้ก ขนมเค้กชิ้นเล็กที่ใครเห็นก็ต้องเหลียวมอง เรียนรู้อุปกรณ์สำหรับทำคัพเค้ก วัตถุดิบชั้นเลิศที่คู่ควรกับคัพเค้กแสนสวย การทำเนื้อเค้กสำหรับคัพเค้ก การทำน้ำตกแต่งคัพเค้ก การขึ้นรูปน้ำตาลในแบบต่างๆ สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษได้ด้วยตัวคุณเอง!

Fondant Cupcake | เรียนทำคัพเค้ก

BAR2

หลักสูตรจะเรียนรู้วิธีการทำคัพเค้กในรูปแบบพื้นฐาน จนถึงรูปแบบการทำงานแบบเชฟมืออาชีพ ในการสร้างสรรค์ผลงานในรูปแบบต่างๆ โดยเน้นทักษะด้านการทำน้ำตาลฟองดองท์ อุปกรณ์ต่างๆในการทำน้ำตาลฟองดองท์ การขึ้นรูปน้ำตาลฟองดองท์ ตลอดจนการตกแต่งให้มีความสวยงาม พร้อมด้วยเทคนิคในการทำงานจริงจากประสบการณ์จริงของเชฟมืออาชีพ

BAR11

หลักสูตร | Fancy Cupcake เรียนทำคัพเค้ก
ประเภท | เค้ก
ระดับ | ขั้นพื้นฐาน

จำนวนนักเรียน | 2-6ท่าน
วันที่เรียน | เรียนตามตารางเรียน (ดูตารางเรียน)
ระยะเวลา | 1 วัน 10.00-17.00น. 
ค่าเล่าเรียน | 4,900 บาท

bar1

  • Red Velvet
  • Chocolate Banana

BAR3

เพื่อให้นักเรียนมีความรู้ทั้งในทางทฤษฎีและปฎิบัติเกี่ยวกับการทำคักเค้กและการตกแต่งคัพเค้กในหลายๆรูปแบบและสามารถนำความรู้ที่ได้ไปประยุกต์ใช้ได้จริงในการประกอบอาชีพและงานอดิเรก โดยหลักสูตรนี้จะไม่เน้นเนื้อหาเกี่ยวกับเนื้อเค้ก จะเน้นเรื่องของการทำน้ำตาลฟองดองท์และกการตกแต่งเป็นเนื้อหาหลัก

BAR4

1. ภาคทฤษฎี

  • เรียนความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับคัพเค้ก
  • เรียนรู้อุปกรณ์สำหรับทำคัพเค้ก
  • การเลือกใช้วัตถุดิบ และแหล่งซื้อวัตถุดิบ

2. ภาคปฎิบัติ

  • เรียนทำเนื้อเค้ก 2 ชนิด Red Velvet Chocolate Banana
  • เรียนทำน้ำตาลฟองดองท์ ตกแต่งคัพเค้ก
  • ทำคัพเค้พในตีมต่างๆ เช่น Fancy,Valentine,Christmas,New Year เป็นต้น

BAR5

  • ลักษณะคลาสเรียนเป็นแบบกึ่งส่วนตัวจำกัดจำนวนนักเรียน 2-6ท่านต่อคลาสเท่านั้น
  • คลาสเรียนเริ่มสอนตั้งแต่พื้นฐานการเลือกส่วนผสม และการใช้อุปกรณ์พื้นฐาน ผู้ที่ไม่มีพื้นฐานด้านการทำขนมมาก่อนสามารถเรียน
  • รู้ได้อย่างง่าย
  • คลาสเรียนแบ่งออกเป็นภาคภาคทฤษฎี 1-2 ชั่วโมงแรก และภาคปฎิบัติ 5-6 ชั่วโมงหลัง
  • นักเรียนได้รับชุดอุปกรณ์ และ วัตถุดิบ 1 ท่านต่อ 1 ชุด แยกกันอย่างชัดเจน
  • นักเรียนทุกท่านได้รับการลงมือปฎิบัติเองในทุกขั้นตอน ตั้งแต่การชั่งตวงส่วนผสม อบขนมจนเสร็จสิ้นสมบูรณ์พร้อมรับประทาน โดยมีอาจารย์เชฟควบคุมดูแลอย่างใกล้ชิด

BAR6

  • ผู้มีความสนใจและความหลงไหลในการทำเบเกอร์รี่และขนมอบ
  • ผู้มีความต้องการเปิดกิจการ และเจ้าของกิจการที่เกี่ยวข้องเบเกอร์รี่และขนมอบ เช่น ร้านเบเกอร์รี่ ร้านกาแฟ ร้านอาหาร โรงแรม โรงงานผลิตเบเกอร์รี่และขนมอบ เป็นต้น 
  • ผู้มีความต้องการประกอบอาชีพเป็น เพสทรี เชฟ (Pastry Chef) หรือสำหรับเพสทรี่
  • เชฟที่ต้องการฝึกทักษะเพิิ่มเติมเพื่อพัฒนาศักยภาพและต่อยอดในการทำงาน
  • เด็กอายุตั้งแต่10ปีขึ้นไปผู้่่มีความชื่นชอบด้านการทำขนม และผู้ปกครองมีความต้องการสนับสนุนการฝึกทักษะพื้นฐานเพื่อต่อยอด เป็นทักษะความสามารถพิเศษ รวมไปถึงพื้นฐานการใช้ชีวิตและอาชีพในอนาคตของน้องๆ
  • องค์กรที่เกี่ยวข้องกับเบเกอร์รี่และขนมอบท่ีมีความต้องการพัฒนาบุคลากรในองค์กร เช่น ร้านเบเกอร์รี่ ร้านกาแฟ ร้านอาหาร โรงแรม ผู้ผลิตหรือจำหน่ายเบเกอร์รี่และขนมอบ ผู้ผลิตหรือจำหน่ายอุปกรณ์เบเกอร์รี่และขนมอบ สถาบันการศึกษาที่จัดคลาสเรียน การทำเบเกอร์รี่และขนมอบ

BAR7

เชฟสอนทำเบเกอรี่ในช่วง 2-3 ปี ที่ผ่านมา ถ้าพูดคำว่าคัพเค้กคงไม่มีใครไม่รู้จัก คัพเค้กได้รับความนิยมมาก เนื่องจากเหตุผลหลายๆประการเช่น ชิ้นเล็กทานงาน,มีลูกลักษณ์ที่สวยงาม จนในปัจจุบันมีการนำคัพเค้พไปใช้งานแต่งงานก็มีให้เห็นกันอย่างมากมาย ศิลปะในการทำคัพเค้กนั้นหาใช่ที่ตัวเนื้อเค้ก แต่เป็นการตกแต่งที่หลากหลาย ในหลักสูตรนี้จะสอนทำคัพเค้กในรูปแบบต่างๆ มากมายตั้งแต่ทำเนื้อเค้กที่เหมาะสมสำหรับคัพเค้ก การทำน้ําตาลฟองดองท์ การขึ้นรูปน้ำตาฟองดองท์ ตลอดจนการตกแต่งคัพเค้กให้มีความสวยงาม 

 

 

 

BAR8

BAR10

cont2

BAR9

cont 

ดูตารางเรียน

สมัครเรียน