เรียนทำเค้ก สอนทำเค้ก เรียนทำเบเกอรี่ สอนทำเบเกอรี่ เรียนทำขนม สอนทำขนม เรียนทำขนมปัง สอนทำขนมปัง โรงเรียนสอนทำเค้ก สถาบันสอนทำเค้ก โรงเรียนสอนทำเบเกอรี่ สถาบันสอนทำเบเกอรี่
02-0054155 , 02-8877026 , 089-8970478

เรียนทำเค้กญี่ปุ่น คอร์ส 2

โรงเรียนสอนทำเค้กญี่ปุ่น Knowhowbake : The School of Baking and Pastry มีความภาคภูมิใจเป็นอย่างที่ที่มีโอกาศได้ถ่ายทอดประสอบการณ์การประกอบขนมหวานของชาวญี่ปุ่น ที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นขนมเค้กที่มีรสชาติและรูปลักษณะที่สวยงามและอร่อยที่สุดประเทศหนึ่งเลยทีเดียว Japanese Homemade Cake 2 เรียนทำเค้กญี่ปุ่น คอร์ส 2 เนื้อหาจะมีความเข้มข้มกว่าคอร์ส 1 จะมีเทคนิคการทำขนมเค้กที่มีความซับซ้อนยิ่งขึ้น

Japanese Homemade Cake 2 | เค้กญี่ปุ่น คอร์ส 2

BAR2

โรงเรียนสอนทำเค้กญี่ปุ่น Knowhowbake : The School of Baking and Pastry มีความภาคภูมิใจเป็นอย่างที่ที่มีโอกาศได้ถ่ายทอดประสอบการณ์การประกอบขนมหวานของชาวญี่ปุ่น ที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นขนมเค้กที่มีรสชาติและรูปลักษณะที่สวยงามและอร่อยที่สุดประเทศหนึ่งเลยทีเดียว Japanese Homemade Cake 2 เรียนทำเค้กญี่ปุ่น คอร์ส 2 เนื้อหาจะมีความเข้มข้มกว่าคอร์ส 1 จะมีเทคนิคการทำขนมเค้กที่มีความซับซ้อนยิ่งขึ้น 

BAR11

หลักสูตร | Japanese Homemade Cake 2 เค้กญี่ปุ่น คอร์ส 2
ประเภท | เค้ก
ระดับ | ปานกลาน

จำนวนนักเรียน | 2-6ท่าน
วันที่เรียน | เรียนตามตารางเรียน (ดูตารางเรียน)
ระยะเวลา | 1 วัน 10.00-17.00น. 
ค่าเล่าเรียน | 5,900 บาท

bar1

  • Matcha Tea Opéra (抹茶オペラ)
  • Hokkaido Crepe Cake (クレープケーキ)
  • Japanese Strawberry Shortcake (イチゴのショートケーキ)

BAR3

เพื่อให้นักเรียนมีความรู้ทั้งในทางทฤษฎีและปฎิบัติเกี่ยวกับการทำเค้กญี่ปุ่นและสามารถนำความรู้ที่ได้ไปประยุกต์ใช้ได้จริงในการประกอบอาชีพและงานอดิเรก

BAR4

1. ภาคทฤษฎี

 

2. ภาคปฎิบัติ

  • เรียนรู้เครื่องมือ วัตถุดิบ และส่วนผสมในการทำการเค้กญี่ปุ่น รวมทั้งแหล่งซื้อวัตถุดิบ
  • เรียนรู้วิธีการเลือกใช้วิปปิ้งครีม 2 ประเภท คือแบบ Non-Dairy และ แบบ Dairy พร้อมแนะนำยี่ห้อของวิปปิ้งครีมเกรดเดียวกับเชฟในโรงแรมใช้กัน
  • เรียนเทคนิคการอบ การตั้งระดับไฟ สำหรับอบเค้กญี่ปุ่นในประเภทต่างๆ
  • การทำวิปปิ้งครีมสำหรับสอดไส้เค้กในรูปแบบที่หลากหลาย
  • เรียนเทคนิคการผสมเค้กในรูปแบบต่างๆ 3 แบบ

BAR5

  • ลักษณะคลาสเรียนเป็นแบบกึ่งส่วนตัวจำกัดจำนวนนักเรียน 2-6ท่านต่อคลาสเท่านั้น
  • คลาสเรียนเริ่มสอนตั้งแต่พื้นฐานการเลือกส่วนผสม และการใช้อุปกรณ์พื้นฐาน ผู้ที่ไม่มีพื้นฐานด้านการทำขนมมาก่อนสามารถเรียน
  • รู้ได้อย่างง่าย
  • คลาสเรียนแบ่งออกเป็นภาคภาคทฤษฎี 1-2 ชั่วโมงแรก และภาคปฎิบัติ 5-6 ชั่วโมงหลัง
  • นักเรียนได้รับชุดอุปกรณ์ และ วัตถุดิบ 1 ท่านต่อ 1 ชุด แยกกันอย่างชัดเจน
  • นักเรียนทุกท่านได้รับการลงมือปฎิบัติเองในทุกขั้นตอน ตั้งแต่การชั่งตวงส่วนผสม อบขนมจนเสร็จสิ้นสมบูรณ์พร้อมรับประทาน โดยมีอาจารย์เชฟควบคุมดูแลอย่างใกล้ชิด

BAR6

  • ผู้มีความสนใจและความหลงไหลในการทำเบเกอร์รี่และขนมอบ
  • ผู้มีความต้องการเปิดกิจการ และเจ้าของกิจการที่เกี่ยวข้องเบเกอร์รี่และขนมอบ เช่น ร้านเบเกอร์รี่ ร้านกาแฟ ร้านอาหาร โรงแรม โรงงานผลิตเบเกอร์รี่และขนมอบ เป็นต้น 
  • ผู้มีความต้องการประกอบอาชีพเป็น เพสทรี เชฟ (Pastry Chef) หรือสำหรับเพสทรี่
  • เชฟที่ต้องการฝึกทักษะเพิิ่มเติมเพื่อพัฒนาศักยภาพและต่อยอดในการทำงาน
  • เด็กอายุตั้งแต่10ปีขึ้นไปผู้่่มีความชื่นชอบด้านการทำขนม และผู้ปกครองมีความต้องการสนับสนุนการฝึกทักษะพื้นฐานเพื่อต่อยอด เป็นทักษะความสามารถพิเศษ รวมไปถึงพื้นฐานการใช้ชีวิตและอาชีพในอนาคตของน้องๆ
  • องค์กรที่เกี่ยวข้องกับเบเกอร์รี่และขนมอบท่ีมีความต้องการพัฒนาบุคลากรในองค์กร เช่น ร้านเบเกอร์รี่ ร้านกาแฟ ร้านอาหาร โรงแรม ผู้ผลิตหรือจำหน่ายเบเกอร์รี่และขนมอบ ผู้ผลิตหรือจำหน่ายอุปกรณ์เบเกอร์รี่และขนมอบ สถาบันการศึกษาที่จัดคลาสเรียน การทำเบเกอร์รี่และขนมอบ

BAR7

เชฟสอนทำเบเกอรี่ศิลปะการทำเค้กของญี่ปุ่นมีหลายแขนง ถ้าจะเข้าถึงแก่นแท้ของการเรียนทำเค้กญี่ปุ่นนั้นผู้เรียนต้องเข้าใจว่าเนื้อเค้กของญี่ปุ่นนั้นมีกี่ประเภท การทำเลเยอร์เค้กที่มีหลากหลาย และการตกแต่งที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ในหลักสูตรนี้เราสอนการทำเนื้อเค้ก เพิ่มจากเรียนทำเค้กญี่ปุ่น คอร์ส ที่1 ได้แก่ การทำเนื้อเค้กแบบใช้กะทะ และการทำชั้นเค้กที่มีความหลากหลาย ซึ่งเค้กทั้ง 3 ชนิดนี้ถือได้ว่าเป็นสุดยอดเค้กที่ได้รับความนิยมในญี่ปุ่นตลอดกาล

 

 

 

BAR8

สอนทำโอเปร่า เรียนทำโอเปร่า สอนทำเครปเค้ก เรียนทำเครปเค้ก เรียนทำสตอเบอรี่ช็อตเค้ก สอนทำสตอเบอรี่ช็อตเค้ก

BAR10

cont2

BAR9

cont 

ดูตารางเรียน

สมัครเรียน