เรียนทำเบเกอรี่,เรียนทำขนม,เรียนทำเค้ก,โรงเรียนสอนทำเบเกอรี่,สถาบันสอนทำเบเกอรี่,หลักสูตรเรียนเบเกอรี่,คอร์สเรียนเบเกอรี่,สอนเบเกอรี่,สอนทำเค้ก,สอนทำขนม,สอนทำเค้กญี่ปุ่น,สอนทำเค้กง่ายๆ,สอนทำขนมเบเกอรี่,เรียนทำเค้กเบื้องต้น
02-0054155 , 02-8877026 , 089-8970478

เรียนทำเค้กสไตล์ไทยฟิวชั่น

คอร์สเรียนThai Ingredient Cake เรียนทำเค้กสไตล์ไทยฟิวชั่น ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับนักเรียนที่ต้องการเสริมสร้างความมั่นใจในการทำขนมเค้กที่มีส่วนผสมเป็นวัตถุดิบแบบไทยๆ และพัฒนาทักษะการทำขนมเค้กในสูตรและรูปแบบที่หลากหลาย ในคอร์สนี้ จะให้คุณจะได้ฝึกฝนทุกทักษะเกี่ยวการทำเค้กแบบไทยนิยมที่จำเป็น โดยเน้นการปฏิบัติ ให้คุณสามารถรับมือกับความท้าทายต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Thai Ingredient Cake | เรียนทำเค้กสไตล์ไทยฟิวชั่น

สอนทำเค้กมะม่วง

BAR2

คอร์สเรียนThai Ingredient Cake เรียนทำเค้กสไตล์ไทยฟิวชั่น ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับนักเรียนที่ต้องการเสริมสร้างความมั่นใจในการทำขนมเค้กที่มีส่วนผสมเป็นวัตถุดิบแบบไทยๆ และพัฒนาทักษะการทำขนมเค้กในสูตรและรูปแบบที่หลากหลาย ในคอร์สนี้ จะให้คุณจะได้ฝึกฝนทุกทักษะเกี่ยวการทำเค้กแบบไทยนิยมที่จำเป็น โดยเน้นการปฏิบัติ ให้คุณสามารถรับมือกับความท้าทายต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

หลักสูตร | Thai Ingredient Cake | เรียนทำเค้กสไตล์ไทยฟิวชั่น
ประเภท | เค้ก
ระดับ | พื้นฐาน

จำนวนนักเรียน | 2-6ท่าน
วันที่เรียน | เรียนตามตารางเรียน (ดูตารางเรียน)
ระยะเวลา | 1 วัน 10.00-17.00น. 
ค่าเล่าเรียน | 5,200 บาท (ยินดีรับบัตรเครดิตและเดบิต ไม่มีค่าธรรมเนียม)

bar1

  • Young Coconut Cake เค้กมะพร้าวอ่อน
  • Mango Cake เค้กมะม่วงน้ำดอกไม้
  • Pineapple Upside Down เค้กสับปะรด

BAR3

เพื่อให้นักเรียนมีความรู้ทั้งในทางทฤษฎีและปฎิบัติเกี่ยวกับการทำเค้กสไตล์ไทยฟิวชั่นและสามารถนำความรู้ที่ได้ไปประยุกต์ใช้ได้จริงในการประกอบอาชีพและงานอดิเรก 

BAR4

1. ภาคทฤษฎี

  • เรียนรู้ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับเค้กสไตล์ไทยฟิวชั่น
  • เรียนรู้อุปกรณ์และวัตถุดิบในการทำเค้กสไตล์ไทยฟิวชั่น
  • เรียนรู้ลำดับขั้นตอนในการทำเค้กสไตล์ไทยฟิวชั่น
  • เรียนรู้เทคนิคการแปลงสูตรสำหรับเค้กสไตล์ไทยฟิวชั่นในประเภทอื่นๆ

2. ภาคปฎิบัติ

  • เรียนรู้การทำเนื้อเค้กที่เหมาะสำหรับเค้กสไตล์ไทยฟิวชั่น
  • เรียนการทำฟิลลิ่งพร้าวและส้มสำหรับเค้กสไตล์ไทยฟิวชั่น
  • เรียนรู้เทคนิคการปาดครีมและเคลือบตัวเค้ก
  • เรียนรู้การตกแต่งในแบบต่างๆให้เหมาะกับเค้กสไตล์ไทยฟิวชั่น

BAR5

  • ลักษณะคลาสเรียนเป็นแบบกึ่งส่วนตัวจำกัดจำนวนนักเรียน 2-6ท่านต่อคลาสเท่านั้น
  • คลาสเรียนเริ่มสอนตั้งแต่พื้นฐานการเลือกส่วนผสม และการใช้อุปกรณ์พื้นฐาน ผู้ที่ไม่มีพื้นฐานด้านการทำขนมมาก่อนสามารถเรียน
  • รู้ได้อย่างง่าย
  • คลาสเรียนแบ่งออกเป็นภาคภาคทฤษฎี 1-2 ชั่วโมงแรก และภาคปฎิบัติ 5-6 ชั่วโมงหลัง
  • นักเรียนได้รับชุดอุปกรณ์ และ วัตถุดิบ 1 ท่านต่อ 1 ชุด แยกกันอย่างชัดเจน
  • นักเรียนทุกท่านได้รับการลงมือปฎิบัติเองในทุกขั้นตอน ตั้งแต่การชั่งตวงส่วนผสม อบขนมจนเสร็จสิ้นสมบูรณ์พร้อมรับประทาน โดยมีอาจารย์เชฟควบคุมดูแลอย่างใกล้ชิด

BAR6

  • ผู้มีความสนใจและความหลงไหลในการทำเบเกอร์รี่และขนมอบ
  • ผู้มีความต้องการเปิดกิจการ และเจ้าของกิจการที่เกี่ยวข้องเบเกอร์รี่และขนมอบ เช่น ร้านเบเกอร์รี่ ร้านกาแฟ ร้านอาหาร โรงแรม โรงงานผลิตเบเกอร์รี่และขนมอบ เป็นต้น 
  • ผู้มีความต้องการประกอบอาชีพเป็น เพสทรี เชฟ (Pastry Chef) หรือสำหรับเพสทรี่
  • เชฟที่ต้องการฝึกทักษะเพิิ่มเติมเพื่อพัฒนาศักยภาพและต่อยอดในการทำงาน
  • เด็กอายุตั้งแต่10ปีขึ้นไปผู้่่มีความชื่นชอบด้านการทำขนม และผู้ปกครองมีความต้องการสนับสนุนการฝึกทักษะพื้นฐานเพื่อต่อยอด เป็นทักษะความสามารถพิเศษ รวมไปถึงพื้นฐานการใช้ชีวิตและอาชีพในอนาคตของน้องๆ
  • องค์กรที่เกี่ยวข้องกับเบเกอร์รี่และขนมอบท่ีมีความต้องการพัฒนาบุคลากรในองค์กร เช่น ร้านเบเกอร์รี่ ร้านกาแฟ ร้านอาหาร โรงแรม ผู้ผลิตหรือจำหน่ายเบเกอร์รี่และขนมอบ ผู้ผลิตหรือจำหน่ายอุปกรณ์เบเกอร์รี่และขนมอบ สถาบันการศึกษาที่จัดคลาสเรียน การทำเบเกอร์รี่และขนมอบ

BAR7

เชฟสอนทำเบเกอรี่

 

 

 

BAR8

เรียนทำเค้กมะพร้าวอ่อน

เรียนทำเค้กสับปะรด

สอนทำเค้กมะม่วงน้ำดอกไม้

IMG_1353IMG_1399IMG_1407IMG_1498IMG_1491IMG_1538IMG_1326IMG_1204IMG_1246

BAR10

cont2

BAR9

cont 

ดูตารางเรียน

สมัครเรียน

สอบถาม หรือ สมัครเรียนผ่าน Line

 

Summary
Review Date
Reviewed Item
Thai Ingredient Cake
Author Rating
51star1star1star1star1star