เรียนทำเบเกอรี่,เรียนทำขนม,เรียนทำเค้ก,โรงเรียนสอนทำเบเกอรี่,สถาบันสอนทำเบเกอรี่,หลักสูตรเรียนเบเกอรี่,คอร์สเรียนเบเกอรี่,สอนเบเกอรี่,สอนทำเค้ก,สอนทำขนม,สอนทำเค้กญี่ปุ่น,สอนทำเค้กง่ายๆ,สอนทำขนมเบเกอรี่,เรียนทำเค้กเบื้องต้น
02-0054155 , 02-8877026 , 089-8970478

Dough Lover โดว์ เลิฟเวอร์ | แพคเกจขนมปัง – ขนมปังพื้นฐาน, ขั้นสูง, ครัวซอง, เดนิช, พัฟ, พาย

โรงเรียนสอนทำเค้ก-เบเกอรี่

Dough Lover โดว์ เลิฟเวอร์

แพคเกจขนมปัง – ขนมปังพื้นฐาน, ขั้นสูง, ครัวซอง, เดนิช, พัฟ, พาย

เรียนทำขนมปัง

ชั่วโมงการเรียน 70 ชั่วโมง (คลาสเรียนละ 7 ชั่วโมง) 

ขนมปังพื้นฐาน, ขั้นสูง, ครัวซอง, เดนิช, พัฟ, พาย (27 เมนู)
 

หลักสูตร:  Dough Lover

รายชื่อคอร์สเรียนทั้งหมด ที่นักเรียนต้องเรียนในโปรแกรมนี้ ประกอบด้วย 4คอร์ส 5คลาสเรียน(ครั้ง)

ค่าเล่าเรียน: 27,000บาท  -ไม่มีค่าแรกเข้าและค่าใช้จ่ายใดๆเพิ่มเติม (จากมูลค่าคอร์สเต็ม 30,500บาท)

เมนูที่เรียน: ขนมปังพื้นฐาน, ขั้นสูง, ครัวซอง, เดนิช, พัฟ, พาย (27 เมนู)

เวลาและชั่วโมงเรียน: 35 ชั่วโมงเรียน (แบ่งออกเป็นคลาสละ7ชั่วโมง 5คลาสเรียน)

วันที่เรียน: ตามตารางเรียน

1. เลือกดูชื่อคลาสที่ต้องเรียนในตารางเรียนแต่ละเดือน
2. ทำการสำรองที่นั่งเข้าคลาสในวันใดก็ได้ที่นักเรียนสะดวกเรียน

* นักเรียนสามารถเลือกเรียนคลาสใดก็ได้ โดยไม่ต้องเรียงลำดับคลาส เนื่องจากอาจารย์เชฟจะเริ่มสอนทุกคลาสเรียนจากพื้นฐานเสมอ

สิทธิพิเศษและสิ่งที่นักเรียนได้รับ:

  • ใบประกาศนียบัตร
  • เอกสารการเรียน
  • อาหารว่าง และอาหารกลางวันสำหรับทุกคลาสเรียน

รายละเอียดคลาสเรียนและเมนูที่เรียน:

35 ชั่วโมงเรียน แบ่งออกเป็น5คลาสเรียน คลาสละ7ชั่วโมง ประกอบด้วยคลาสเรียนทั้งหมด 5 คลาส

1. Basic Bread ขนมปังขั้นพื้นฐาน
2. Master Bread  (2-day class) ขนมปังขั้นสูง (เรียน2วัน)
3. Professional Croissant & Danish Pastry ครัวซอง & เดนิช เพสทรี่
4. Professional Puff & Pie Pastry พัฟ & พาย เพสทรี่

ดูตารางเรียน

สมัครเรียน

สอบถาม หรือ สมัครเรียนผ่าน Line