เรียนทำเค้ก สอนทำเค้ก เรียนทำเบเกอรี่ สอนทำเบเกอรี่ เรียนทำขนม สอนทำขนม เรียนทำขนมปัง สอนทำขนมปัง โรงเรียนสอนทำเค้ก สถาบันสอนทำเค้ก โรงเรียนสอนทำเบเกอรี่ สถาบันสอนทำเบเกอรี่
02-0054155 , 02-8877026 , 089-8970478

KHBStore

Oven Small Bussiness Use : เตาอบขนาดเล็ก 1 ชั้น 1 ถาด

เตาอบ 1ชั้น 1ถาด

เป็นเตาอบไฟฟ้านำเข้าจากต่างประเทศ เตาอบขนาดเล็ก ซึ่งเหมาะสำหรับผู้เริ่มเรียนเบเกอรี่
แม่บ้านที่ชอบทำขนม หรือร้านขนาดเล็ก ร้านกาแฟ ซึ่งขนาดของเตาอบจะเล็ก กระทัดรัด ไม่สิ้นเปลืองเนื้อที่
ในการจัดวาง แต่มีประสิทธิภาพในการอบขนมเทียบเท่ากับเตาขนาดใหญ่ เมื่ออบขนมแล้วมีคุณภาพเหมือน
ร้านหรือโรงแรมใหญ่ๆ สามารถใช้เตาอบขนมปังแซนวิช หรือ เค้กขนาด 2‐3 ปอนด์ได้ ซึ่งมีฉนวนกันความร้อน
ช่วยรักษาอุณหภูมิภายในให้สม่ำเสมอได้เป็นอย่างดี ทำให้ขนมสุกทั่ว

รายละเอียดของเครื่อง
1 ปุ่มตั้งเวลา TIMER 0 ‐ 60 นาที
2 ปุ่มควบคุมอุณหภูมิความร้อนแยกด้านบน ‐ ด้านล่าง
3 สามารถตั้งอุณหภูมิ ได้ตั้งแต่ 50 – 300 C
4 ขนาดของถาดที่ใช้อบ 60 X 40 CM, 1 ถาด
5 มีไฟส่องสว่างภายในเตา
6 มีสัญญาณเตือนเวลา เมื่อขนมสุก
7 ไฟฟ้า 220v 3.2 KW CB 20 แอมป์ ขนาดสาย 2.5 sq.mm
8 ขนาดของเครื่อง W866 x L 630 x H 440 MM.
9 น้ำหนัก 55 kg.
ประมาณการอัตราสิ้นเปลืองพลังงาน :
คำนวณที่ อุณหภูมิสูงสุดเปิดใช้งาน 8 ชั่วโมง เปิดหน้าเตาทุกๆ30นาที
ชั่วโมงแรก 10 บาท ชั่วโมงต่อไป 6‐8 บาท

 

Professional Oven Series : เตาอบแบบชั้น ( ภายนอกทั้ง 2 ชนิดเหมือนกัน )

เตาอบไฟฟ้า
รายละเอียดของเตาอบ
1 ปุ่มควบคุมอุณหภูมิความร้อนแยกด้านบน ‐ ด้านล่าง
2 สามารถตั้งอุณหภูมิ ได้ตั้งแต่ 50 – 300 C
3 ขนาดของถาดที่ใช้อบ 60 X 40 CM
4 มีไฟส่องสว่างภายในเตา ด้ามจับเป็นสแตนเลส
5 220V OR 380V CB 32‐60 แอมป์ ขนาดสาย 4 ‐ 8 sq.mm
6 เป็นสแตนเลส ด้านหลังเป็นเหล็กพ่นสี โครงสร้างตู้ใช้วัสดุสเตนเลส สวยงามทนทาน ไม่เป็นสนิม

รายละเอียดเฉพาะของเตาไฟฟ้า
EDO ‐ 2T ขนาด L1235 x W880x H535 mm. สาย 4 sq.mm น้ำหนัก 108 kg 220v,6.5kW CB 32A
EDO ‐ 4T ขนาด L1235 x W880x H1240 mm. สาย 6 sq.mm น้ำหนัก 188 kg. 380v,13kW CB 40A
EDO ‐ 6T ขนาด L1235 x W880x H1525 mm. สาย 8 sq.mm น้ำหนัก 220 kg. 380v,19.5kW CB 60A

ประมาณการอัตราสิ้นเปลืองพลังงาน :

EDO ‐ 2T ชั่วโมงแรก 15 บาท ชั่วโมงต่อไป 10‐12 บาท
EDO ‐ 4T ชั่วโมงแรก 20 บาท ชั่วโมงต่อไป 15‐17 บาท
EDO ‐ 6T ชั่วโมงแรก 30 บาท ชั่วโมงต่อไป 20‐25 บาท
อุปกรณ์เพิ่มเติม : ลูกค้าต้อง เดินสายไฟ และเบรคเกอร์ เพื่อแยกไฟฟ้าในการใช้งาน

รายละเอียดเฉพาะของเตาอบแก๊ซ ควบคุมด้วยไฟฟ้า
GDO ‐ 2T ขนาดของเครื่อง L1370 x W985x H720 mm. น้ำหนัก 130 kg 220v,0.1kW
GDO ‐ 4T ขนาดของเครื่อง L1370 x W985x H1550 mm. น้ำหนัก 230 kg. 220v,0.2kW
GDO ‐ 6T ขนาดของเครื่อง L1370 x W985x H1800 mm. น้ำหนัก 320 kg. 220v,0.3kW

ประมาณการอัตราสิ้นเปลืองพลังงาน :
GDO ‐ 2T สิ้นเปลืองแก๊ซ 0.3 kg / ชั่วโมง
GDO ‐ 4T สิ้นเปลืองแก๊ซ 0.6 kg / ชั่วโมง
GDO ‐ 6T สิ้นเปลืองแก๊ซ 0.9 kg / ชั่วโมง

Professional Mixers Series : เครื่องผสม

SPAR Mixer 5 ลิตร 800 watt

เครื่องผสมเค้ก ยี่ห้อไหนดี

รายละเอียดของเครื่อง
1.Speeds / ความเร็วรอบ : 10 ระดับ
2.ขนาดเครื่องจักร : 15.3 x 13.1 x 17.1 Inches
3.ความจุของโถ / Bowl Capacity : 5 L / ลิตร
4.ความจุในการผสมไข่ : 3 ‐ 10 ฟอง ( 500 g )
5.ความจุในการผสมแป้งแห้ง : 500 g
6.แรงดันไฟฟ้า / Voltage : 220v/50Hz/1Ph
7.กำลังไฟฟ้า / Motor Power : 0.8 kw.
8.มี 3 หัวเปลี่ยน คือ ตะกร้อ/ตะขอ/ใบพาย
9.ตัวเครื่องทำจากเหล็กหล่อคุณภาพดีไม่เป็นสนิม
10.มีระบบล็อคโถ ซ้ายขวา กันการสั่นคลอน
11.ผลิตจากใต้หวัน
Speeds:
1. 1st gear 40 rpm
2. 2nd gear 70 rpm
3. 3rd gear 90 rpm
4. 4rd gear 106 rpm
5. 5rd gear 140 rpm
6. 6rd gear 170 rpm
7. 7rd gear 190 rpm
8. 8rd gear 210 rpm
9. 9rd gear 230 rpm
10. 10rd gear 260 rpm

SPAR Mixer 8 ลิตร 800 watt

เครื่องผสมเค้ก ราคาถูก

1.Speeds / ความเร็วรอบ : 3 ระดับ
2.ขนาดเครื่องจักร : (W) 470 x (D) 360 x (H) 660 mm
3.ความจุของโถ / Bowl Capacity : 8 L / ลิตร
4.ความจุในการผสมไข่ : 5-16 ฟอง
5.ความจุในการผสมแป้งแห้ง : 1000 g
6.แรงดันไฟฟ้า / Voltage : 220v/50Hz/1Ph
7.มี 3 หัวเปลี่ยน คือ ตะกร้อ/ตะขอ/ใบพาย
8.ตัวเครื่องทำจากเหล็กหล่อคุณภาพดีไม่เป็นสนิม
9.มีระบบล็อคโถ ซ้ายขวา กันการสั่นคลอน
10.ผลิตจากใต้หวัน
Speeds:
1. 1st gear 132 rpm
2. 2nd gear 235 rpm
3. 3rd gear 421 rpm

BM10 , BM20 Mixer

อุปกรณ์เบเกอรี่

รายละเอียดของเครื่อง
เครื่องนวดผสมแป้งอเนกระสงค์ นำเข้าจากต่างระเทศ ใช้สำหรับ กวน คน หรือนวดให้ ส่วนผสมเข้ากัน เหมาะสำหรับทุกครัวเรือน ร้านเบเกอรี่ หรือร้านอาหารทั่วไป และสำหรับบุคคลที่กำลัง เริ่มเรียนทำเบเกอรี่ ใช้งานง่าย ง่ายต่อการดูแลรักษา สามารถตั้งเวลาการทำงาน และมีอุปกรณ์ป้องกันความปลอดภัยระหว่างทำงาน

รหัส BM 10 : เครื่องผสมเค้ก 10 ลิตร
1 SPEEDS / ความเร็วรอบ : 3 ระดับ
2 Agitator Speed(RPM) 118 ,234, 460
3 ขนาดเครื่องจักร : 490 x 420 x 820 mm
4 ความจุของโถ / Bowl Capacity : 10 L / ลิตร
5 ความจุในการผสมไข่ : 3 ‐ 10 ฟอง ( 500 g )
6 ความจุในการผสมแป้งแห้ง : 2 kg
7 แรงดันไฟฟ้า / Voltage : 220v/50Hz/1Ph
8 กำลังไฟฟ้า / Motor Power : 0.6 kw
9 น้ำหนักเครื่อง / Weight : 61kg
10 มี 3 หัวเปลี่ยน คือ ตะกร้อ/ตะขอ/ใบพาย
11 ตัวเครื่องทำจากเหล็กหล่อคุณภาพดีไม่เป็นสนิมถอดล้างทำความสะอาดง่าย

รหัส BM 20 : เครื่องผสมเค้ก 20 ลิตร
1 SPEEDS / ความเร็วรอบ : 3 ระดับ
2 Agitator Speed(RPM) 140 ,276 , 540
3 ขนาดเครื่องจักร : 650 x 480 x 950 mm
4 ความจุของโถ / Bowl Capacity : 20 L / ลิตร
5 ความจุในการผสมไข่ : 8 ‐ 20 ฟอง (1000 g)
6 ความจุในการผสมแป้งแห้ง : 4 kg
7 แรงดันไฟฟ้า : 220v/50Hz/1Ph /3Ph
8 กำลังไฟฟ้า / Motor Power : 0.9 kw
9 น้ำหนักเครื่อง / Weight : 84 kg
10 มี 3 หัวเปลี่ยน คือ ตะกร้อ/ตะขอ/ใบพาย
11 ตัวเครื่องทำจากเหล็กหล่อคุณภาพดีไม่เป็นสนิม ถอดล้างทำความสะอาดง่าย

Spiral Mixer YT-20 เครื่องผสมแป้งแบบเกลียว

 

1 SPEEDS / ความเร็วรอบ : 2 ระดับ
2 Agitator Speed(RPM) 120,230
3 ขนาดเครื่องจักร : 630X380X750MM
4 ความจุของโถ / Bowl Capacity : 20 L / ลิตร
6 ความจุในการผสมแป้ง : 8 kg
7 กำลังไฟฟ้า / Motor Power : 1.2 kw
8 น้ำหนักเครื่อง / Weight : 80kg