Knowhowbake : The School of Baking and Pastry ภูมิใจนำเสนอคอร์สเรียนทำเค้กและเบเกอรี่ 3 ชนิด ได้แก่ Chocolate Mirror Glaze เค้กช็อกโกแลตสไตล์ฝรั่งเศสรสเข้มข้ม Molten Lava Cake เค้กช็อกโกแลตลาวาสไตล์ญี่ปุ่นตกแต่งจานอย่างลงตัว ตัวสุดท้ายคือ Moist Brownie บราวนี่เค้กรูปแบบใหม่ รูปแบบแตกต่างไม่เหมือนใคร กรอบนอกนุ่มใน สัมผัสกับมิติใหม่ๆแห่งการเรียนรู้ด้านเบเกอรี่และขนมอบแสนพิเศษได้แล้ววันนี้! อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine