โรงเรียนสอนทำเบเกอรี่และขนมอบสำหรับผู้สนใจการทำเบเกอร์รี่และขนมอบ สำหรับทุกเพศ ทุกวัย ไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานก็เรียนได้

โรงเรียนสอนทำเบเกอรี่ และ ขนมอบ โนว์ฮาวเบค

เกี่ยวกับเรา

โรงเรียนสอนทำเค้ก-เบเกอรี่

โรงเรียนสอนทำเบเกอรี่,ขนมอบ Knowhowbake มุ่งมั่นและพัฒนาสู่ความเป็นเลิศด้านขนมอบ มาตราฐานในการเรียนรู้ด้านขนมอบที่แตกต่าง สร้างสรรค์รูปแบบและรสชาติเฉพาะตัว

Knowhowbake : The School of Baking and Pastry ก่อตั้งมาจากการรวมตัวของผู้มีประสบการณ์จริงในแวดวงเบเกอรี่และขนมอบที่มีประสบการณ์ในการทำงานด้านเบเกอรี่ทั้งในและต่างประเทศ ซึ่งเรามีเจตนาที่จะร่วมพัฒนาบุคลากรและผลิตภัณฑ์ ด้านขนมอบให้ทัดเทียมนานาชาติ เราให้ความสำคัญกับมาตราฐานที่เป็นสากล และแน่นอนว่าการสร้างมาตราฐานก็เพื่อผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนรู้ด้านขนมอบอย่างแท้จริง

สถาบันสอนทำครัวซอง

สถาบันสอนทำครัวซอง

เราพบว่าในประเทศไทยมีความสนใจในด้านขนมอบเป็นอย่างมาก แต่น้อยคนนักที่จะมีความรู้และความเข้าใจในศาสตร์ของการทำขนมอบอย่างลึกซึ้ง เรารับรู้ว่าโรงเรียนสอนทำเบเกอรี่ในประเทศส่วนใหญ่ ไม่มีมาตราฐาน ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของ ผู้สอนที่ไม่ใช่เชฟมืออาชีพ , ห้องเรียนที่ไม่ได้มาตราฐาน , รูปแบบและวิธีการสอนที่ไม่มีประสิทธิภาพ ซึ่งเราตระหนักเรื่องนี้เป็นอย่างดี

Knowhowbake : The School of Baking and Pastry เรามุ่งมั่นและพัฒนาตามต่อเนื่อง เรายังคิดค้นและวิจัยถึงประสิทธิภาพการเรียนรู้ด้านขนมอบตลอดเวลา เพื่อที่สุดแห่งความเป็นเลิศด้านขนมอบ ทั้งนี้ก็เพื่อประโยชน์สูงสุดแก่นักเรียนเอง การมาเรียนที่ Knowhowbake : The School of Baking and Pastry ไม่ใช่แค่การเรียนรู้ด้านขนมอบ แต่นักเรียนยังได้เรียนรู้และซึบซับวัฒนธรรมการดำรงชีวิตของชาวตะวันออกอีกด้วย

หลักสูตรของโรงเรียนฯ สอดคล้องกับความต้องการของผู้เรียน สามารถตอบสนองได้ในทุกๆความต้องการของนักเรียน เราได้แบ่งหมวดหมู่ของหลักสูตรให้มีความเป็นเอกภาพ ก็เพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้ศาสตร์ของขนมอบได้อย่างไม่สับสน การมาเรียนที่

โรงเรียนสอนทำเบเกอรี่

โรงเรียนสอนทำเบเกอรี่

Knowhowbake : The School of Baking and Pastry ก็เหมือนคุณมาทำงานในโรงแรมชั้นนำ เพราะเราจะสอนนักเรียนเหมือนเชฟฝึกหัด (Helper Chef) ซึ่งเป็นหลักสูตรที่สืบทอดกันมาจากโรงแรมหรือร้านขนมดังๆในยุโรป และเรามีความภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่จะรักษามาตราฐานนี้ต่อไป


en_US