เรียนทำเบเกอรี่,เรียนทำขนม,เรียนทำเค้ก,โรงเรียนสอนทำเบเกอรี่,สถาบันสอนทำเบเกอรี่,หลักสูตรเรียนเบเกอรี่,คอร์สเรียนเบเกอรี่,สอนเบเกอรี่,สอนทำเค้ก,สอนทำขนม,สอนทำเค้กญี่ปุ่น,สอนทำเค้กง่ายๆ,สอนทำขนมเบเกอรี่,เรียนทำเค้กเบื้องต้น

Knowhowbake_CourseFlowchart-page-001

Knowhowbake : The School of Baking and Pastry ได้ออกแบบโครงสร้างหลักสูตรอย่างครอบคลุมเพื่อให้ตอบสนองความต้องการ กับผู้เรียนในทุกๆวัตถุประสงค์และทุกๆระดับความสามารถของการเรียนรู้อย่างเป็นขั้นตอน ตั้งแต่ระดับพื้นฐานไปจนกระทั่งถึงระดับมืออาชีพ

หลักการในการเลือกคอร์สเรียนต้องเลือกให้ตรงกับวัตถุประสงค์ของการเรียนและเวลาที่ผู้เรียน โดยผู้เรียนไม่จำเป็นที่จะต้องลงเรียนทุกคอร์ส เพื่อความแน่นของเนื้อหาโดยปกติแล้ว ในแต่ละวัตถุประสงค์จะต้องเรียน ประมาณ 2-3 คอร์ส อย่างไรก็ตามหากผู้เรียน มีพื้นฐานที่ดีอยู่แล้วอาจจะเลือกเรียนตามความเหมาะสมกับตัวผู้เรียนเอง

สำหรับผู้เรียนที่ไม่มีประสบการณ์ ควรลงเรียนคอร์สพื้นฐานให้แน่น เพราะหากผู้เรียนมีพื้นฐานที่ดีจะทำให้การเรียนในระดับที่สูงขึ้นได้ไม่ยากอย่างที่คิด เราจึงขอแนะนำสำหรับนักเรียนที่ไม่เคยมีพื้นฐานการเรียนเบเกอรี่ทั้งนี้อาจจะรวมถึงท่านที่เคยทำเบเกอรี่มาบ้างแต่ที่ไม่แน่ใจว่าความรู้ด้านเบเกอรี่ที่ท่านมีจะถูกต้องตามหลักหรือไม่ เราจึงขอแนะนำคอร์สเรียนดังนี้

Knowhowbake_CourseFlowchart-page-002 Knowhowbake_CourseFlowchart-page-003 Knowhowbake_CourseFlowchart-page-004Knowhowbake_CourseFlowchart-page-006 Knowhowbake_CourseFlowchart-page-007

th