เรียนทำเบเกอรี่,เรียนทำขนม,เรียนทำเค้ก,โรงเรียนสอนทำเบเกอรี่,สถาบันสอนทำเบเกอรี่,หลักสูตรเรียนเบเกอรี่,คอร์สเรียนเบเกอรี่,สอนเบเกอรี่,สอนทำเค้ก,สอนทำขนม,สอนทำเค้กญี่ปุ่น,สอนทำเค้กง่ายๆ,สอนทำขนมเบเกอรี่,เรียนทำเค้กเบื้องต้น

เรียนทำขนมเค้กฝรั่งเศส

เค้กจากประเทศฝรั่งเศสจัดได้เป็นเค้กที่ได้รับการยอมรับว่ามีรสชาติที่อร่อยที่สุดประเทศหนึ่งเลยทีเดียว ประกอบกับการตกแต่งที่ดูเรียบหรูมีสไตล์ จึงทำให้เค้กสไตล์ฝรั่งเศสได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ณ ปัจจุบัน เค้กฝรั่งเศสเป็นเค้กเนื้อเบา เพราะชั้นของเค้กแทรกด้วยมูสเป็นส่วนใหญ่ สัดส่วนระหว่างแป้งเค้กและวัตถุดิบที่นำมาเป็นองค์ประกอบจึงอยู่ในปริมาณใกล้เคียงกัน ต่างจากเค้กอื่น ๆ ที่ส่วนใหญ่เป็นเนื้อเค้กแบบหนัก เนื่องจากส่วนผสมของเนื้อเค้กมีแป้ง น้ำตาล และ ครีมเป็นหลัก ทำให้ได้เค้กที่มีรสชาติเดียวที้งก้อน แต่เค้กสไตล์ฝรั่งเศสมีความโดดเด่นตรงรูปลักษณ์ที่สวยงาม สีสันสดใส ซึ่งได้มาจากผลไม้ต่าง ๆ จึงดึงดูดความสนใจและทำให้เค้กดูน่ารับประทานมากขึ้น หลักสูตรเรียนทำเค้กฝรั่งเศส เรามุ่งเน้นการสอนสูตรต้นตำรับ คุณจะได้ลงมือทำเองในทุกๆขั้นตอน ตั้งแต่ร่อนแป้ง อบขนมเค้ก ตลอดจนการตกแต่งเค้กตามสไตล์ฝรั่งเศส ทุกสูตรเป็นสูตรดั้งเดิมเหมือนบินไปเรียนที่ฝรั่งเศส ทั้งนี้เชฟผู้สอนขนมทำเค้กฝรั่งเศสมีประสบการณ์จากฝรั่งเศสโดยตรง แน่นอนว่าคุณจะได้สัมผัสกับการทำเค้กฝรั่งอย่างแท้จริง

Modern French Cake 1 | เรียนทำขนมเค้กฝรั่งเศส คอร์ส 1

เรียนทำเค้กฝรั่งเศสเรียนทำเค้กฝรั่งเศส

BAR2

เค้กจากประเทศฝรั่งเศสจัดได้เป็นเค้กที่ได้รับการยอมรับว่ามีรสชาติที่อร่อยที่สุดประเทศหนึ่งเลยทีเดียว ประกอบกับการตกแต่งที่ดูเรียบหรูมีสไตล์ จึงทำให้เค้กสไตล์ฝรั่งเศสได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ณ ปัจจุบัน เค้กฝรั่งเศสเป็นเค้กเนื้อเบา เพราะชั้นของเค้กแทรกด้วยมูสเป็นส่วนใหญ่ สัดส่วนระหว่างแป้งเค้กและวัตถุดิบที่นำมาเป็นองค์ประกอบจึงอยู่ในปริมาณใกล้เคียงกัน ต่างจากเค้กอื่น ๆ ที่ส่วนใหญ่เป็นเนื้อเค้กแบบหนัก เนื่องจากส่วนผสมของเนื้อเค้กมีแป้ง น้ำตาล และ ครีมเป็นหลัก ทำให้ได้เค้กที่มีรสชาติเดียวที้งก้อน แต่เค้กสไตล์ฝรั่งเศสมีความโดดเด่นตรงรูปลักษณ์ที่สวยงาม สีสันสดใส ซึ่งได้มาจากผลไม้ต่าง ๆ จึงดึงดูดความสนใจและทำให้เค้กดูน่ารับประทานมากขึ้น หลักสูตรเรียนทำเค้กฝรั่งเศส เรามุ่งเน้นการสอนสูตรต้นตำรับ คุณจะได้ลงมือทำเองในทุกๆขั้นตอน ตั้งแต่ร่อนแป้ง อบขนมเค้ก ตลอดจนการตกแต่งเค้กตามสไตล์ฝรั่งเศส ทุกสูตรเป็นสูตรดั้งเดิมเหมือนบินไปเรียนที่ฝรั่งเศส ทั้งนี้เชฟผู้สอนขนมทำเค้กฝรั่งเศสมีประสบการณ์จากฝรั่งเศสโดยตรง แน่นอนว่าคุณจะได้สัมผัสกับการทำเค้กฝรั่งอย่างแท้จริง

BAR11

หลักสูตร | Modern French Cake 1 เรียนทำขนมเค้กฝรั่งเศส คอร์ส 1
ประเภท | เค้ก
ระดับ | ปานกลาง

จำนวนนักเรียน | 2-6ท่าน
วันที่เรียน | เรียนตามตารางเรียน (ดูตารางเรียน)
ระยะเวลา | 1 วัน 10.00-17.00น. 
ค่าเล่าเรียน | 4,900 บาท (ยินดีรับบัตรเครดิตและเดบิต ไม่มีค่าธรรมเนียม)

bar1

  • Chocolate Framboise Dome
  • เค้กช็อกโกแลตสอดไส้ราสเบอรี่ ถึงแม้จะเป็นเค้กสไตล์ฝรั่งเศส แต่เราเลือกใช้ช็อกโกแลต Couverture จากประเทศอิตาลี่ 58% ที่มีรสชาติไม่หวานหรือขมจนเกินไป ประกอบกับเนื้อบิตกิตที่ผสม Royaltine (ทองม้วนฝรั่งเศส) หากได้ลิ้มลองรสชาติและเนื้อสัมผัสท่านจะพบถึงความแตกต่างอย่างแน่นอน

 

  • Vanilla Grand
    • เนื้อละมุน หอมกลิ่นวนิลา เค้กชนิดนี้ใช้ไข่ขาวเป็นวัตถุดิบหลักในการทำเนื้อเค้ก ผสมผสานกับอัลมอนด์ พาวเดอร์ และนมสดได้อย่างลงตัว ตกแต่งด้วยช็อกโกแลตคุณภาพพรีเมียม ตามสไตล์ฝรั่งเศส

 

BAR3

เรามุ่งมั่นจัดการเรียนการสอนให้สอดคล้องกับความต้องการของผู้เรียน โดยเฉพาะกลุ่มบุคคลทั่วไปที่มีความสนใจในการทำเค้กสไตล์ฝรั่งเศสและสำหรับผู้ประกอบการ หาความรู้เพิ่มเติมและพัฒนาศักยภาพทักษะการทำเค้กในรูปแบบที่มีหลากหลายมากยิ่งขึ้น

BAR4

1. ภาคทฤษฎี

  • ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับเค้กฝรั่งเศส
  • เรียนรู้อุปกรณ์และวัตถุดิบในการทำเค้กฝรั่งเศส
  • เรียนรู้อันดับขั้นตอนในการทำเค้กฝรั่งเศส

2. ภาคปฎิบัติ

  •  เรียนรู้การทำเนื้อเค้กสไตล์ฝรั่งเศส
  • เรียนรู้การมูสสไตล์ฝรั่งเศส
  • เรียนรู้การขึ้นลูกเค้กสไตล์ฝรั่งเศส
  • เรียนรู้การเคลือบมูส
  • เรียนรู้การตกแต่งให้มีความโดดเด่นที่มีสไตล์เฉพาะตัวในแบบฝรั่งเศส

 

BAR5

  • ลักษณะคลาสเรียนเป็นแบบกึ่งส่วนตัวจำกัดจำนวนนักเรียน 2-6ท่านต่อคลาสเท่านั้น
  • คลาสเรียนเริ่มสอนตั้งแต่พื้นฐานการเลือกส่วนผสม และการใช้อุปกรณ์พื้นฐาน ผู้ที่ไม่มีพื้นฐานด้านการทำขนมมาก่อนสามารถเรียน
  • รู้ได้อย่างง่าย
  • คลาสเรียนแบ่งออกเป็นภาคภาคทฤษฎี 1-2 ชั่วโมงแรก และภาคปฎิบัติ 5-6 ชั่วโมงหลัง
  • นักเรียนได้รับชุดอุปกรณ์ และ วัตถุดิบ 1 ท่านต่อ 1 ชุด แยกกันอย่างชัดเจน
  • นักเรียนทุกท่านได้รับการลงมือปฎิบัติเองในทุกขั้นตอน ตั้งแต่การชั่งตวงส่วนผสม อบขนมจนเสร็จสิ้นสมบูรณ์พร้อมรับประทาน โดยมีอาจารย์เชฟควบคุมดูแลอย่างใกล้ชิด

BAR6

  • ผู้มีความสนใจและความหลงไหลในการทำเบเกอร์รี่และขนมอบฝรั่งเศส
  • ผู้มีความต้องการเปิดกิจการ และเจ้าของกิจการที่เกี่ยวข้องเบเกอร์รี่และขนมอบฝรั่งเศส เช่น ร้านเบเกอร์รี่ ร้านกาแฟ ร้านอาหาร โรงแรม โรงงานผลิตเบเกอร์รี่และขนมอบ เป็นต้น 
  • ผู้มีความต้องการประกอบอาชีพเป็น เพสทรี เชฟ (Pastry Chef) หรือสำหรับเพสทรี่
  • เชฟที่ต้องการฝึกทักษะเพิิ่มเติมเพื่อพัฒนาศักยภาพและต่อยอดในการทำงาน
  • เด็กอายุตั้งแต่10ปีขึ้นไปผู้่่มีความชื่นชอบด้านการทำขนม และผู้ปกครองมีความต้องการสนับสนุนการฝึกทักษะพื้นฐานเพื่อต่อยอด เป็นทักษะความสามารถพิเศษ รวมไปถึงพื้นฐานการใช้ชีวิตและอาชีพในอนาคตของน้องๆ
  • องค์กรที่เกี่ยวข้องกับเบเกอรี่และขนมอบฝรั่งเศสที่มีความต้องการพัฒนาบุคลากรในองค์กร เช่น ร้านเบเกอร์รี่ ร้านกาแฟ ร้านอาหาร โรงแรม ผู้ผลิตหรือจำหน่ายเบเกอร์รี่และขนมอบ ผู้ผลิตหรือจำหน่ายอุปกรณ์เบเกอร์รี่และขนมอบ สถาบันการศึกษาที่จัดคลาสเรียน การทำเบเกอร์รี่และขนมอบ

BAR7

เชฟสอนทำเบเกอรี่

 

 

 

 

 

 

 

 

BAR8

เรียนทําเค้กฝรั่งเศส สอนทําเค้กฝรั่งเศส เรียนทําเค้กฝรั่งเศสสไตล์ญี่ปุ่น สอนทําเค้กฝรั่งเศสสไตล์ญี่ปุ่น

BAR10

cont2

BAR9

cont 

ดูตารางเรียน

สมัครเรียน

สอบถาม หรือ สมัครเรียนผ่าน Line

Summary
Review Date
Reviewed Item
Modern French Cake
Author Rating
51star1star1star1star1star
th