โรงเรียนสอนทำเบเกอรี่และขนมอบสำหรับผู้สนใจการทำเบเกอร์รี่และขนมอบ สำหรับทุกเพศ ทุกวัย ไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานก็เรียนได้

เรียนทำคัพเค้ก

รังสรรค์ประสบการณ์เหนือระดับ เพื่อศิลปะแห่งการตกแต่งขนมที่สวยงาม กับคอร์ส Fondant Cupcake เรียนทำคัพเค้ก ขนมเค้กชิ้นเล็กที่ใครเห็นก็ต้องเหลียวมอง เรียนรู้อุปกรณ์สำหรับทำคัพเค้ก วัตถุดิบชั้นเลิศที่คู่ควรกับคัพเค้กแสนสวย การทำเนื้อเค้กสำหรับคัพเค้ก การทำน้ำตกแต่งคัพเค้ก การขึ้นรูปน้ำตาลในแบบต่างๆ สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษได้ด้วยตัวคุณเอง!

เรียนทำขนม แบ่งจ่ายสบาย ทุกคอร์ส ทุกบัตร 0%

หากมีคำถาม ผู้เชี่ยวชาญของเราจะคอยให้บริการตอบคำถามของคุณทั้งหมด เพียงโทรหาเราที่ 02-8877026

Fondant Cupcake | เรียนทำคัพเค้ก

BAR2

หลักสูตรจะเรียนรู้วิธีการทำคัพเค้กในรูปแบบพื้นฐาน จนถึงรูปแบบการทำงานแบบเชฟมืออาชีพ ในการสร้างสรรค์ผลงานในรูปแบบต่างๆ โดยเน้นทักษะด้านการทำน้ำตาลฟองดองท์ อุปกรณ์ต่างๆในการทำน้ำตาลฟองดองท์ การขึ้นรูปน้ำตาลฟองดองท์ ตลอดจนการตกแต่งให้มีความสวยงาม พร้อมด้วยเทคนิคในการทำงานจริงจากประสบการณ์จริงของเชฟมืออาชีพ

BAR11

หลักสูตร | Fondant Cupcake เรียนทำคัพเค้ก
ประเภท | เค้ก
ระดับ | ขั้นพื้นฐาน

จำนวนนักเรียน | 2-6ท่าน
วันที่เรียน | เรียนตามตารางเรียน (ดูตารางเรียน)
ระยะเวลา | 1 วัน 10.00-17.00น. 
ค่าเล่าเรียน | 5,200 บาท (ยินดีรับบัตรเครดิตและเดบิต ไม่มีค่าธรรมเนียม / เริ่มผ่อนชำระ 520บาท/เดือน 0% นานสูงสุด 10 เดือน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม)
สิ่งที่ผู้เรียนจะได้รับ |
 – คลาสเรียนปฏิบัติตามเวลาที่กำหนด
 – เอกสารการเรียน
 – วีดีโอทบทวนออนไลน์ (ยังไม่พร้อมให้บริการ)
 – บริการปรึกษาปัญหาต่างๆผ่าน Line OA https://lin.ee/jYpWgzV
 – อาหารว่าง อาหารกลางวัน
 – ขนมที่ทำให้นำกลับบ้านทั้งหมด มีบรรจุภัณฑ์ให้พร้อม

bar1

  • Red Velvet Cupcake
  • Chocolate CupCake

BAR3

เพื่อให้นักเรียนมีความรู้ทั้งในทางทฤษฎีและปฎิบัติเกี่ยวกับการทำคักเค้กและการตกแต่งคัพเค้กในหลายๆรูปแบบและสามารถนำความรู้ที่ได้ไปประยุกต์ใช้ได้จริงในการประกอบอาชีพและงานอดิเรก โดยหลักสูตรนี้จะไม่เน้นเนื้อหาเกี่ยวกับเนื้อเค้ก จะเน้นเรื่องของการทำน้ำตาลฟองดองท์และกการตกแต่งเป็นเนื้อหาหลัก

BAR4

1. ภาคทฤษฎี

  • เรียนความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับคัพเค้ก
  • เรียนรู้อุปกรณ์สำหรับทำคัพเค้ก
  • การเลือกใช้วัตถุดิบ และแหล่งซื้อวัตถุดิบ

2. ภาคปฎิบัติ

  • เรียนทำเนื้อเค้ก 2 ชนิด Red Velvet Chocolate CupCake
  • เรียนทำน้ำตาลฟองดองท์ ตกแต่งคัพเค้ก
  • ทำคัพเค้พในธีมต่างๆ เช่น Fancy,Valentine,Christmas,New Year เป็นต้น

Airfryer-Red-Velvet-Cupcake-Heaven easy-chocolate-cupcakes-17429609-1017_horiz

BAR5

  • ลักษณะคลาสเรียนเป็นแบบกึ่งส่วนตัวจำกัดจำนวนนักเรียน 2-6ท่านต่อคลาสเท่านั้น
  • คลาสเรียนเริ่มสอนตั้งแต่พื้นฐานการเลือกส่วนผสม และการใช้อุปกรณ์พื้นฐาน ผู้ที่ไม่มีพื้นฐานด้านการทำขนมมาก่อนสามารถเรียน
  • รู้ได้อย่างง่าย
  • คลาสเรียนแบ่งออกเป็นภาคภาคทฤษฎี 1-2 ชั่วโมงแรก และภาคปฎิบัติ 5-6 ชั่วโมงหลัง
  • นักเรียนได้รับชุดอุปกรณ์ และ วัตถุดิบ 1 ท่านต่อ 1 ชุด แยกกันอย่างชัดเจน
  • นักเรียนทุกท่านได้รับการลงมือปฎิบัติเองในทุกขั้นตอน ตั้งแต่การชั่งตวงส่วนผสม อบขนมจนเสร็จสิ้นสมบูรณ์พร้อมรับประทาน โดยมีอาจารย์เชฟควบคุมดูแลอย่างใกล้ชิด

BAR6

  • ผู้มีความสนใจและความหลงไหลในการทำเบเกอร์รี่และขนมอบ
  • ผู้มีความต้องการเปิดกิจการ และเจ้าของกิจการที่เกี่ยวข้องเบเกอร์รี่และขนมอบ เช่น ร้านเบเกอร์รี่ ร้านกาแฟ ร้านอาหาร โรงแรม โรงงานผลิตเบเกอร์รี่และขนมอบ เป็นต้น 
  • ผู้มีความต้องการประกอบอาชีพเป็น เพสทรี เชฟ (Pastry Chef) หรือสำหรับเพสทรี่
  • เชฟที่ต้องการฝึกทักษะเพิิ่มเติมเพื่อพัฒนาศักยภาพและต่อยอดในการทำงาน
  • เด็กอายุตั้งแต่10ปีขึ้นไปผู้่่มีความชื่นชอบด้านการทำขนม และผู้ปกครองมีความต้องการสนับสนุนการฝึกทักษะพื้นฐานเพื่อต่อยอด เป็นทักษะความสามารถพิเศษ รวมไปถึงพื้นฐานการใช้ชีวิตและอาชีพในอนาคตของน้องๆ
  • องค์กรที่เกี่ยวข้องกับเบเกอร์รี่และขนมอบท่ีมีความต้องการพัฒนาบุคลากรในองค์กร เช่น ร้านเบเกอร์รี่ ร้านกาแฟ ร้านอาหาร โรงแรม ผู้ผลิตหรือจำหน่ายเบเกอร์รี่และขนมอบ ผู้ผลิตหรือจำหน่ายอุปกรณ์เบเกอร์รี่และขนมอบ สถาบันการศึกษาที่จัดคลาสเรียน การทำเบเกอร์รี่และขนมอบ

BAR7

เชฟสอนทำเบเกอรี่ในช่วง 2-3 ปี ที่ผ่านมา ถ้าพูดคำว่าคัพเค้กคงไม่มีใครไม่รู้จัก คัพเค้กได้รับความนิยมมาก เนื่องจากเหตุผลหลายๆประการเช่น ชิ้นเล็กทานงาน,มีลูกลักษณ์ที่สวยงาม จนในปัจจุบันมีการนำคัพเค้พไปใช้งานแต่งงานก็มีให้เห็นกันอย่างมากมาย ศิลปะในการทำคัพเค้กนั้นหาใช่ที่ตัวเนื้อเค้ก แต่เป็นการตกแต่งที่หลากหลาย ในหลักสูตรนี้จะสอนทำคัพเค้กในรูปแบบต่างๆ มากมายตั้งแต่ทำเนื้อเค้กที่เหมาะสมสำหรับคัพเค้ก การทำน้ําตาลฟองดองท์ การขึ้นรูปน้ำตาฟองดองท์ ตลอดจนการตกแต่งคัพเค้กให้มีความสวยงาม 

 

 

 

BAR8

เตรียมตัวก่อนเรียนเบเกอรี่

📋 วันที่เรียน | Class Etiquette

✔️คลาสเรียนเริ่มกี่โมง ?
🕙 คลาสเริ่ม 10.00น. กรุณามาก่อนอย่างน้อย15นาที
วันที่เรียน มาตัวเปล่าได้เลย นำหลักฐานการชำระเงินมายื่นที่เคาท์เตอร์
(มีเอกสารการเรียน ปากกา, อาหารว่าง อาหารกลางวันให้ทุกคลาสเรียน)

✔️ ต้องนำอะไรมาบ้าง ?
เราจัดเตรียมทุกอย่างสำหรับการเรียนให้ท่านแล้ว ไม่ว่าจะเป็นวัตถุดิบ อุปกรณ์ทำขนม ยูนิฟอร์ม เอกสารการเรียน เครื่องเขียน นักเรียนเพียงนำ “หลักฐานการชำระเงิน” มายืนที่เคาร์เตอร์ก่อนเข้าเรียนเท่านั้น

✔️ แต่งตัวอย่างไรมาเรียน ?
👨🏻‍🍳 การแต่งกาย: สามารถแต่งกายอย่างไรมาก็ได้ มีเสื้อเชฟ ผ้ากันเปื้อน และรองเท้า สำหรับใส่ในคลาสเรียน
*แนะนำใส่ชุดที่คล่องตัวเพื่อสะดวกต่อการประกอบอาหาร

✔️ เรียนแล้วได้อะไรกลับบ้านบ้าง ?
สิ่งที่นักเรียนได้รับกลับบ้าน
1. เอกสารการเรียน
2. อาหารว่าง อาหารกลางวัน
3. ขนมที่ทำในคลาสเรียนทั้งหมด พร้อมบรรจุภัณฑ์สำหรับนำกลับ

🕟 เวลาเลิกเรียนอาจไม่แน่นอน 16:00-17:00+-โดยประมาณ ขึ้นกับความยากง่ายของคลาส และจำนวนผู้เรียนในวันนั้นๆ สามารถสอบถามเจ้าหน้าที่ในวันนั้นๆได้

สอบถามเกี่ยวกับเบเกอรี่

KNOWHOWBAKE the School of Baking and Pastry Art
สถาบันสอนศิลปะเบเกอร์รีและขนมอบ โนว์ฮาวเบค

เลขที่ 31 ซอยบรมราชชนนี 77 เขตตลิ่งชัน กรุงเทพฯ (BTS, MRT บางหว้า exit1 ต่อแท็กซี่7นาที) เปิดทุกวัน หยุดวันอังคาร 10.00-16.00

TEL : 02-8877026, 02-0054155, 089-8970478
Email : KNOWHOWBAKE@GMAIL.COM

LINE : @KNOWHOW

📍แผนที่ &โลเคชั่น

แผนที่knowhowbake

_____
Google Map : https://goo.gl/maps/QGNTWzGb19Qwo6ZJ8 
———
เข้าซอยบรมฯ77 มาประมาณ200เมตร เลี้ยวขวาหลังตึกอู่รถบัส
* มีป้ายบอกทางสีน้ำเงินที่เสาไฟฟ้าตลอดทั้งซอย
———
🅿️ ที่จอดรถอยู่ทางซ้ายมือ
🏬 เรียนที่ตึกสีเทาขวามือ

เรียนทำขนมผ่อนได้

ดูตารางเรียน

สมัครเรียน

สอบถาม ปรึกษา สมัครเรียนผ่าน LINE
คลิกเพื่อแอด LINE

 

 

th