เรียนทำเบเกอรี่,เรียนทำขนม,เรียนทำเค้ก,โรงเรียนสอนทำเบเกอรี่,สถาบันสอนทำเบเกอรี่,หลักสูตรเรียนเบเกอรี่,คอร์สเรียนเบเกอรี่,สอนเบเกอรี่,สอนทำเค้ก,สอนทำขนม,สอนทำเค้กญี่ปุ่น,สอนทำเค้กง่ายๆ,สอนทำขนมเบเกอรี่,เรียนทำเค้กเบื้องต้น

เรียนทำเค้กหน้านิ่ม

หากเราจะพูดถึงเค้กประเภทหน้านิ่มคงไม่มีใครไม่รู้จัก เค้กประเภทนี้ได้รับความนิยมในประเทศไทยมากเป็นอันดับต้นๆเลยก็ว่าได้ หากเดินเลือกซื้อเค้กตามร้านกาแฟหรือร้านขนมจะต้องได้พบกับเค้กหน้านิ่มชนิดใดชนิดหนึ่งอย่างแน่นอน ในคอร์ส Soft Fudge Cake จะสอนทำเค้กหน้านิ่ม 2 ชนิด ที่สุดกับความยอดนิยม 1. Chocolate Soft Fudge Cake (เค้กช็อกโกแลตหน้านิ่ม) 2.Mandarin Orange Soft Fudge Cake (เค้กส้มแมนดารินหน้านิ่ม) เรียนรู้เทคนิคการทำขนมชั้นเซียนพร้อมเคล็บลับความอร่อยของอร่อยเค้กชนิดนี้ พร้อมเทคนิคการปรับเปลี่ยนรสชาติตามแต่ใจคุณต้องการ!

Soft Fudge Cake | เรียนทำเค้กหน้านิ่ม

เรียนทำเค้กหน้านิ่ม

เรียนทำเค้กหน้านิ่ม

BAR2

หากเราจะพูดถึงเค้กประเภทหน้านิ่มคงไม่มีใครไม่รู้จัก เค้กประเภทนี้ได้รับความนิยมในประเทศไทยมากเป็นอันดับต้นๆเลยก็ว่าได้ หากเดินเลือกซื้อเค้กตามร้านกาแฟหรือร้านขนมจะต้องได้พบกับเค้กหน้านิ่มชนิดใดชนิดหนึ่งอย่างแน่นอน ในคอร์ส Soft Fudge Cake จะสอนทำเค้กหน้านิ่ม 2 ชนิด ที่สุดกับความยอดนิยม 1. Chocolate Soft Fudge Cake (เค้กช็อกโกแลตหน้านิ่ม) 2.Mandarin Orange Soft Fudge Cake (เค้กส้มแมนดารินหน้านิ่ม) เรียนรู้เทคนิคการทำขนมชั้นเซียนพร้อมเคล็บลับความอร่อยของอร่อยเค้กชนิดนี้ พร้อมเทคนิคการปรับเปลี่ยนรสชาติตามแต่ใจคุณต้องการ!

BAR11

หลักสูตร | Soft Fudge Cake เรียนทำเค้กหน้านิ่ม
ประเภท | เค้ก
ระดับ | พื้นฐาน

จำนวนนักเรียน | 2-6ท่าน
วันที่เรียน | เรียนตามตารางเรียน (ดูตารางเรียน)
ระยะเวลา | 1 วัน 10.00-17.00น. 
ค่าเล่าเรียน | 5,200 บาท (ยินดีรับบัตรเครดิตและเดบิต ไม่มีค่าธรรมเนียม)

bar1

  • Chocolate Soft Fudge Cake
  • Thai Tea Soft Fudge Cake
  • Mandarin Orange Soft Fudge Cake

BAR3

เพื่อให้นักเรียนมีความรู้ทั้งในทางทฤษฎีและปฎิบัติเกี่ยวกับการทำเค้กหน้านิ่มและสามารถนำความรู้ที่ได้ไปประยุกต์ใช้ได้จริงในการประกอบอาชีพและงานอดิเรก 

BAR4

1. ภาคทฤษฎี

  • เรียนรู้ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับเค้กหน้านิ่ม
  • เรียนรู้อุปกรณ์และวัตถุดิบในการทำเค้กหน้านิ่ม
  • เรียนรู้ลำดับขั้นตอนในการทำเค้กหน้านิ่ม
  • เรียนรู้เทคนิคการแปลงสูตรสำหรับเค้กหน้านิ่มในประเภทอื่นๆ

2. ภาคปฎิบัติ

  • เรียนรู้การทำเนื้อเค้กที่เหมาะสำหรับเค้กหน้านิ่ม
  • เรียนการทำ Glaze สำหรับ เค้กหน้านิ่ม
  • เรียนรู้เทคนิคการปาดครีมและเคลือบตัวเค้ก
  • เรียนรู้การตกแต่งในแบบต่างๆ

BAR5

  • ลักษณะคลาสเรียนเป็นแบบกึ่งส่วนตัวจำกัดจำนวนนักเรียน 2-6ท่านต่อคลาสเท่านั้น
  • คลาสเรียนเริ่มสอนตั้งแต่พื้นฐานการเลือกส่วนผสม และการใช้อุปกรณ์พื้นฐาน ผู้ที่ไม่มีพื้นฐานด้านการทำขนมมาก่อนสามารถเรียน
  • รู้ได้อย่างง่าย
  • คลาสเรียนแบ่งออกเป็นภาคภาคทฤษฎี 1-2 ชั่วโมงแรก และภาคปฎิบัติ 5-6 ชั่วโมงหลัง
  • นักเรียนได้รับชุดอุปกรณ์ และ วัตถุดิบ 1 ท่านต่อ 1 ชุด แยกกันอย่างชัดเจน
  • นักเรียนทุกท่านได้รับการลงมือปฎิบัติเองในทุกขั้นตอน ตั้งแต่การชั่งตวงส่วนผสม อบขนมจนเสร็จสิ้นสมบูรณ์พร้อมรับประทาน โดยมีอาจารย์เชฟควบคุมดูแลอย่างใกล้ชิด

BAR6

  • ผู้มีความสนใจและความหลงไหลในการทำเบเกอร์รี่และขนมอบ
  • ผู้มีความต้องการเปิดกิจการ และเจ้าของกิจการที่เกี่ยวข้องเบเกอร์รี่และขนมอบ เช่น ร้านเบเกอร์รี่ ร้านกาแฟ ร้านอาหาร โรงแรม โรงงานผลิตเบเกอร์รี่และขนมอบ เป็นต้น 
  • ผู้มีความต้องการประกอบอาชีพเป็น เพสทรี เชฟ (Pastry Chef) หรือสำหรับเพสทรี่
  • เชฟที่ต้องการฝึกทักษะเพิิ่มเติมเพื่อพัฒนาศักยภาพและต่อยอดในการทำงาน
  • เด็กอายุตั้งแต่10ปีขึ้นไปผู้่่มีความชื่นชอบด้านการทำขนม และผู้ปกครองมีความต้องการสนับสนุนการฝึกทักษะพื้นฐานเพื่อต่อยอด เป็นทักษะความสามารถพิเศษ รวมไปถึงพื้นฐานการใช้ชีวิตและอาชีพในอนาคตของน้องๆ
  • องค์กรที่เกี่ยวข้องกับเบเกอร์รี่และขนมอบท่ีมีความต้องการพัฒนาบุคลากรในองค์กร เช่น ร้านเบเกอร์รี่ ร้านกาแฟ ร้านอาหาร โรงแรม ผู้ผลิตหรือจำหน่ายเบเกอร์รี่และขนมอบ ผู้ผลิตหรือจำหน่ายอุปกรณ์เบเกอร์รี่และขนมอบ สถาบันการศึกษาที่จัดคลาสเรียน การทำเบเกอร์รี่และขนมอบ

BAR7

เชฟสอนทำเบเกอรี่

 

 

 

BAR8

เรียนทำเค้กหน้านิ่มอร่อย

 

เรียนทำเค้กส้มหน้านิ่ม

สอนทำเค้กชาไทยหน้านิ่ม

BAR10

cont2

BAR9

cont 

ดูตารางเรียน

สมัครเรียน

สอบถาม หรือ สมัครเรียนผ่าน Line

 

Summary
Review Date
Reviewed Item
Soft Fudge Cake
Author Rating
51star1star1star1star1star
th