เรียนทำเบเกอรี่,เรียนทำขนม,เรียนทำเค้ก,โรงเรียนสอนทำเบเกอรี่,สถาบันสอนทำเบเกอรี่,หลักสูตรเรียนเบเกอรี่,คอร์สเรียนเบเกอรี่,สอนเบเกอรี่,สอนทำเค้ก,สอนทำขนม,สอนทำเค้กญี่ปุ่น,สอนทำเค้กง่ายๆ,สอนทำขนมเบเกอรี่,เรียนทำเค้กเบื้องต้น

เรียนทำเค้กสไตล์ไทยฟิวชั่น

คอร์สเรียนThai Ingredient Cake เรียนทำเค้กสไตล์ไทยฟิวชั่น ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับนักเรียนที่ต้องการเสริมสร้างความมั่นใจในการทำขนมเค้กที่มีส่วนผสมเป็นวัตถุดิบแบบไทยๆ และพัฒนาทักษะการทำขนมเค้กในสูตรและรูปแบบที่หลากหลาย ในคอร์สนี้ จะให้คุณจะได้ฝึกฝนทุกทักษะเกี่ยวการทำเค้กแบบไทยนิยมที่จำเป็น โดยเน้นการปฏิบัติ ให้คุณสามารถรับมือกับความท้าทายต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เรียนทำขนม แบ่งจ่ายสบาย ทุกคอร์ส ทุกบัตร 0%

หากมีคำถาม ผู้เชี่ยวชาญของเราจะคอยให้บริการตอบคำถามของคุณทั้งหมด เพียงโทรหาเราที่ 02-8877026

Thai Ingredient Cake | เรียนทำเค้กสไตล์ไทยฟิวชั่น

คลิกเพื่ออ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

คลิกเพื่ออ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

สอนทำเค้กมะม่วง

BAR2

คอร์สเรียนThai Ingredient Cake เรียนทำเค้กสไตล์ไทยฟิวชั่น ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับนักเรียนที่ต้องการเสริมสร้างความมั่นใจในการทำขนมเค้กที่มีส่วนผสมเป็นวัตถุดิบแบบไทยๆ และพัฒนาทักษะการทำขนมเค้กในสูตรและรูปแบบที่หลากหลาย ในคอร์สนี้ จะให้คุณจะได้ฝึกฝนทุกทักษะเกี่ยวการทำเค้กแบบไทยนิยมที่จำเป็น โดยเน้นการปฏิบัติ ให้คุณสามารถรับมือกับความท้าทายต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

BAR11

หลักสูตร | Thai Ingredient Cake | เรียนทำเค้กสไตล์ไทยฟิวชั่น
ประเภท | เค้ก
ระดับ | พื้นฐาน

จำนวนนักเรียน | 2-6ท่าน
วันที่เรียน | เรียนตามตารางเรียน (ดูตารางเรียน)
ระยะเวลา | 1 วัน 10.00-17.00น. 
ค่าเล่าเรียน | 5,200 บาท (ยินดีรับบัตรเครดิตและเดบิต ไม่มีค่าธรรมเนียม / เริ่มผ่อนชำระ 520บาท/เดือน 0% นานสูงสุด 10 เดือน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม)

bar1

  • Young Coconut Cake เค้กมะพร้าวอ่อน
  • Mango Cake เค้กมะม่วงน้ำดอกไม้
  • Pineapple Upside Down เค้กสับปะรด

BAR3

เพื่อให้นักเรียนมีความรู้ทั้งในทางทฤษฎีและปฎิบัติเกี่ยวกับการทำเค้กสไตล์ไทยฟิวชั่นและสามารถนำความรู้ที่ได้ไปประยุกต์ใช้ได้จริงในการประกอบอาชีพและงานอดิเรก 

BAR4

1. ภาคทฤษฎี

  • เรียนรู้ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับเค้กสไตล์ไทยฟิวชั่น
  • เรียนรู้อุปกรณ์และวัตถุดิบในการทำเค้กสไตล์ไทยฟิวชั่น
  • เรียนรู้ลำดับขั้นตอนในการทำเค้กสไตล์ไทยฟิวชั่น
  • เรียนรู้เทคนิคการแปลงสูตรสำหรับเค้กสไตล์ไทยฟิวชั่นในประเภทอื่นๆ

2. ภาคปฎิบัติ

  • เรียนรู้การทำเนื้อเค้กที่เหมาะสำหรับเค้กสไตล์ไทยฟิวชั่น
  • เรียนการทำฟิลลิ่งพร้าวและส้มสำหรับเค้กสไตล์ไทยฟิวชั่น
  • เรียนรู้เทคนิคการปาดครีมและเคลือบตัวเค้ก
  • เรียนรู้การตกแต่งในแบบต่างๆให้เหมาะกับเค้กสไตล์ไทยฟิวชั่น

BAR5

  • ลักษณะคลาสเรียนเป็นแบบกึ่งส่วนตัวจำกัดจำนวนนักเรียน 2-6ท่านต่อคลาสเท่านั้น
  • คลาสเรียนเริ่มสอนตั้งแต่พื้นฐานการเลือกส่วนผสม และการใช้อุปกรณ์พื้นฐาน ผู้ที่ไม่มีพื้นฐานด้านการทำขนมมาก่อนสามารถเรียน
  • รู้ได้อย่างง่าย
  • คลาสเรียนแบ่งออกเป็นภาคภาคทฤษฎี 1-2 ชั่วโมงแรก และภาคปฎิบัติ 5-6 ชั่วโมงหลัง
  • นักเรียนได้รับชุดอุปกรณ์ และ วัตถุดิบ 1 ท่านต่อ 1 ชุด แยกกันอย่างชัดเจน
  • นักเรียนทุกท่านได้รับการลงมือปฎิบัติเองในทุกขั้นตอน ตั้งแต่การชั่งตวงส่วนผสม อบขนมจนเสร็จสิ้นสมบูรณ์พร้อมรับประทาน โดยมีอาจารย์เชฟควบคุมดูแลอย่างใกล้ชิด

BAR6

  • ผู้มีความสนใจและความหลงไหลในการทำเบเกอร์รี่และขนมอบ
  • ผู้มีความต้องการเปิดกิจการ และเจ้าของกิจการที่เกี่ยวข้องเบเกอร์รี่และขนมอบ เช่น ร้านเบเกอร์รี่ ร้านกาแฟ ร้านอาหาร โรงแรม โรงงานผลิตเบเกอร์รี่และขนมอบ เป็นต้น 
  • ผู้มีความต้องการประกอบอาชีพเป็น เพสทรี เชฟ (Pastry Chef) หรือสำหรับเพสทรี่
  • เชฟที่ต้องการฝึกทักษะเพิิ่มเติมเพื่อพัฒนาศักยภาพและต่อยอดในการทำงาน
  • เด็กอายุตั้งแต่10ปีขึ้นไปผู้่่มีความชื่นชอบด้านการทำขนม และผู้ปกครองมีความต้องการสนับสนุนการฝึกทักษะพื้นฐานเพื่อต่อยอด เป็นทักษะความสามารถพิเศษ รวมไปถึงพื้นฐานการใช้ชีวิตและอาชีพในอนาคตของน้องๆ
  • องค์กรที่เกี่ยวข้องกับเบเกอร์รี่และขนมอบท่ีมีความต้องการพัฒนาบุคลากรในองค์กร เช่น ร้านเบเกอร์รี่ ร้านกาแฟ ร้านอาหาร โรงแรม ผู้ผลิตหรือจำหน่ายเบเกอร์รี่และขนมอบ ผู้ผลิตหรือจำหน่ายอุปกรณ์เบเกอร์รี่และขนมอบ สถาบันการศึกษาที่จัดคลาสเรียน การทำเบเกอร์รี่และขนมอบ

BAR7

เชฟสอนทำเบเกอรี่

 

 

 

BAR8

เรียนทำเค้กมะพร้าวอ่อน

เรียนทำเค้กสับปะรด

สอนทำเค้กมะม่วงน้ำดอกไม้

เตรียมตัวก่อนเรียนเบเกอรี่

📋 วันที่เรียน | Class Etiquette

✔️คลาสเรียนเริ่มกี่โมง ?
🕙 คลาสเริ่ม 10.00น. กรุณามาก่อนอย่างน้อย15นาที
วันที่เรียน มาตัวเปล่าได้เลย นำหลักฐานการชำระเงินมายื่นที่เคาท์เตอร์
(มีเอกสารการเรียน ปากกา, อาหารว่าง อาหารกลางวันให้ทุกคลาสเรียน)

✔️ ต้องนำอะไรมาบ้าง ?
เราจัดเตรียมทุกอย่างสำหรับการเรียนให้ท่านแล้ว ไม่ว่าจะเป็นวัตถุดิบ อุปกรณ์ทำขนม ยูนิฟอร์ม เอกสารการเรียน เครื่องเขียน นักเรียนเพียงนำ “หลักฐานการชำระเงิน” มายืนที่เคาร์เตอร์ก่อนเข้าเรียนเท่านั้น

✔️ แต่งตัวอย่างไรมาเรียน ?
👨🏻‍🍳 การแต่งกาย: สามารถแต่งกายอย่างไรมาก็ได้ มีเสื้อเชฟ ผ้ากันเปื้อน และรองเท้า สำหรับใส่ในคลาสเรียน
*แนะนำใส่ชุดที่คล่องตัวเพื่อสะดวกต่อการประกอบอาหาร

✔️ เรียนแล้วได้อะไรกลับบ้านบ้าง ?
สิ่งที่นักเรียนได้รับกลับบ้าน
1. เอกสารการเรียน
2. อาหารว่าง อาหารกลางวัน
3. ขนมที่ทำในคลาสเรียนทั้งหมด พร้อมบรรจุภัณฑ์สำหรับนำกลับ

🕟 เวลาเลิกเรียนอาจไม่แน่นอน 16:00-17:00+-โดยประมาณ ขึ้นกับความยากง่ายของคลาส และจำนวนผู้เรียนในวันนั้นๆ สามารถสอบถามเจ้าหน้าที่ในวันนั้นๆได้

สอบถามเกี่ยวกับเบเกอรี่

KNOWHOWBAKE the School of Baking and Pastry Art
สถาบันสอนศิลปะเบเกอร์รีและขนมอบ โนว์ฮาวเบค

เลขที่ 31 ซอยบรมราชชนนี 77 เขตตลิ่งชัน กรุงเทพฯ (BTS, MRT บางหว้า exit1 ต่อแท็กซี่7นาที) เปิดทุกวัน หยุดวันอังคาร 10.00-16.00

TEL : 02-8877026, 02-0054155, 089-8970478
Email : KNOWHOWBAKE@GMAIL.COM

LINE : @KNOWHOWBAKE

📍แผนที่ &โลเคชั่น

แผนที่knowhowbake

_____
Google Map : https://goo.gl/maps/QGNTWzGb19Qwo6ZJ8
———
เข้าซอยบรมฯ77 มาประมาณ200เมตร เลี้ยวขวาหลังตึกอู่รถบัส
* มีป้ายบอกทางสีน้ำเงินที่เสาไฟฟ้าตลอดทั้งซอย
———
🅿️ ที่จอดรถอยู่ทางซ้ายมือ
🏬 เรียนที่ตึกสีเทาขวามือ

เรียนทำขนมผ่อนได้

ดูตารางเรียน

สมัครเรียน

สอบถาม หรือ สมัครเรียนผ่าน Line

Summary
Review Date
Reviewed Item
Thai Ingredient Cake
Author Rating
51star1star1star1star1star
th