เรียนทำเบเกอรี่,เรียนทำขนม,เรียนทำเค้ก,โรงเรียนสอนทำเบเกอรี่,สถาบันสอนทำเบเกอรี่,หลักสูตรเรียนเบเกอรี่,คอร์สเรียนเบเกอรี่,สอนเบเกอรี่,สอนทำเค้ก,สอนทำขนม,สอนทำเค้กญี่ปุ่น,สอนทำเค้กง่ายๆ,สอนทำขนมเบเกอรี่,เรียนทำเค้กเบื้องต้น

เรียนทำขนม แบ่งจ่ายสบาย ทุกคอร์ส ทุกบัตร 0%

Use iFeature Pro 5's Call Out section on any page where you want to deliver an important message to your customer or client.

The Art of Cookie | คุกกี้เชิงศิลปะ

คลิกเพื่ออ่านรายละเอียดเพิ่มเติม
คลิกเพื่ออ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

คุกกี้เชิงศิลปะ

BAR2

เรียนรู้ที่การสร้างสรรค์คุกกี้แบบใหม่ๆ คอร์ส The Art of Cookie เน้นการเรียนรู้ด้านการตกแต่งคุกกี้ให้มีความสวยงามในรูปแบบต่างๆ จะทำทานก็ได้ หรือจะทำเป็นของตกแต่งบ้านหรือร้านก็ดี คลาสเรียนประกอบไปด้วยคุกกี้ 5 แบบ 5 สไตล์ เริ่มเรียนตั้งแต่กระบวนการเลือกใช้วัตถุดิบ อุปกรณ์ ตลอดจนการตกแต่งคุกกี้ให้มีความสวยงามและมีเอกเอกลักษณ์เฉพาะตัว

BAR11

หลักสูตร | The Art of Cookie คุกกี้เชิงศิลปะ
ประเภท | คุ้กกี้ศิลปะ&ธุรกิจเบเกอรี | ขั้นกลาง-ขั้นสูง
จำนวนนักเรียน | 2-6ท่าน
วันที่เรียน | เรียนตามตารางเรียน (ดูตารางเรียน)
ระยะเวลา | 1 วัน 10.00-17.00น. 
ค่าเล่าเรียน | 5,500 บาท (ยินดีรับบัตรเครดิตและเดบิต ไม่มีค่าธรรมเนียม / เริ่มผ่อนชำระ 550บาท/เดือน 0% นานสูงสุด 10 เดือน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม)

bar1

Fancy Jam Cookies โรลแจมคุกกี้
Classsic French Meringue Cookies คลาสสิก คุกกี้ เฟรนช์ เมอแรง
French Meringue Art Cookies คุกกี้ เฟรนช์ เมอแรง อาร์ท
Royal Icing Cookie (Decorative Cookie) คุกกี้รอยัลไอซิ่ง
Gingerbread House Cookies (คุกกี้บ้านขนมปังขิง)

BAR3

 

BAR4

BAR5

  • ลักษณะคลาสเรียนเป็นแบบกึ่งส่วนตัวจำกัดจำนวนนักเรียน 2-6ท่านต่อคลาสเท่านั้น
  • คลาสเรียนเริ่มสอนตั้งแต่พื้นฐานการเลือกส่วนผสม และการใช้อุปกรณ์พื้นฐาน ผู้ที่ไม่มีพื้นฐานด้านการทำขนมมาก่อนสามารถเรียน
  • รู้ได้อย่างง่าย
  • คลาสเรียนแบ่งออกเป็นภาคภาคทฤษฎี 1-2 ชั่วโมงแรก และภาคปฎิบัติ 5-6 ชั่วโมงหลัง
  • นักเรียนได้รับชุดอุปกรณ์ และ วัตถุดิบ 1 ท่านต่อ 1 ชุด แยกกันอย่างชัดเจน
  • นักเรียนทุกท่านได้รับการลงมือปฎิบัติเองในทุกขั้นตอน ตั้งแต่การชั่งตวงส่วนผสม อบขนมจนเสร็จสิ้นสมบูรณ์พร้อมรับประทาน โดยมีอาจารย์เชฟควบคุมดูแลอย่างใกล้ชิด

BAR6

  • ผู้มีความสนใจและความหลงไหลในการทำเบเกอร์รี่และขนมอบ
  • ผู้มีความต้องการเปิดกิจการ และเจ้าของกิจการที่เกี่ยวข้องเบเกอร์รี่และขนมอบ เช่น ร้านเบเกอร์รี่ ร้านกาแฟ ร้านอาหาร โรงแรม โรงงานผลิตเบเกอร์รี่และขนมอบ เป็นต้น 
  • ผู้มีความต้องการประกอบอาชีพเป็น เพสทรี เชฟ (Pastry Chef) หรือสำหรับเพสทรี่
  • เชฟที่ต้องการฝึกทักษะเพิิ่มเติมเพื่อพัฒนาศักยภาพและต่อยอดในการทำงาน
  • เด็กอายุตั้งแต่10ปีขึ้นไปผู้่่มีความชื่นชอบด้านการทำขนม และผู้ปกครองมีความต้องการสนับสนุนการฝึกทักษะพื้นฐานเพื่อต่อยอด เป็นทักษะความสามารถพิเศษ รวมไปถึงพื้นฐานการใช้ชีวิตและอาชีพในอนาคตของน้องๆ
  • องค์กรที่เกี่ยวข้องกับเบเกอร์รี่และขนมอบท่ีมีความต้องการพัฒนาบุคลากรในองค์กร เช่น ร้านเบเกอร์รี่ ร้านกาแฟ ร้านอาหาร โรงแรม ผู้ผลิตหรือจำหน่ายเบเกอร์รี่และขนมอบ ผู้ผลิตหรือจำหน่ายอุปกรณ์เบเกอร์รี่และขนมอบ สถาบันการศึกษาที่จัดคลาสเรียน การทำเบเกอร์รี่และขนมอบ

BAR7เชฟสอนทำเบเกอรี่           BAR8  

เตรียมตัวก่อนเรียนเบเกอรี่

📋 วันที่เรียน | Class Etiquette

✔️คลาสเรียนเริ่มกี่โมง ?
🕙 คลาสเริ่ม 10.00น. กรุณามาก่อนอย่างน้อย15นาที
วันที่เรียน มาตัวเปล่าได้เลย นำหลักฐานการชำระเงินมายื่นที่เคาท์เตอร์
(มีเอกสารการเรียน ปากกา, อาหารว่าง อาหารกลางวันให้ทุกคลาสเรียน)

✔️ ต้องนำอะไรมาบ้าง ?
เราจัดเตรียมทุกอย่างสำหรับการเรียนให้ท่านแล้ว ไม่ว่าจะเป็นวัตถุดิบ อุปกรณ์ทำขนม ยูนิฟอร์ม เอกสารการเรียน เครื่องเขียน นักเรียนเพียงนำ “หลักฐานการชำระเงิน” มายืนที่เคาร์เตอร์ก่อนเข้าเรียนเท่านั้น

✔️ แต่งตัวอย่างไรมาเรียน ?
👨🏻‍🍳 การแต่งกาย: สามารถแต่งกายอย่างไรมาก็ได้ มีเสื้อเชฟ ผ้ากันเปื้อน และรองเท้า สำหรับใส่ในคลาสเรียน
*แนะนำใส่ชุดที่คล่องตัวเพื่อสะดวกต่อการประกอบอาหาร

✔️ เรียนแล้วได้อะไรกลับบ้านบ้าง ?
สิ่งที่นักเรียนได้รับกลับบ้าน
1. เอกสารการเรียน
2. อาหารว่าง อาหารกลางวัน
3. ขนมที่ทำในคลาสเรียนทั้งหมด พร้อมบรรจุภัณฑ์สำหรับนำกลับ

🕟 เวลาเลิกเรียนอาจไม่แน่นอน 16:00-17:00+-โดยประมาณ ขึ้นกับความยากง่ายของคลาส และจำนวนผู้เรียนในวันนั้นๆ สามารถสอบถามเจ้าหน้าที่ในวันนั้นๆได้

สอบถามเกี่ยวกับเบเกอรี่

KNOWHOWBAKE the School of Baking and Pastry Art
สถาบันสอนศิลปะเบเกอร์รีและขนมอบ โนว์ฮาวเบค

เลขที่ 31 ซอยบรมราชชนนี 77 เขตตลิ่งชัน กรุงเทพฯ (BTS, MRT บางหว้า exit1 ต่อแท็กซี่7นาที) เปิดทุกวัน หยุดวันอังคาร 10.00-16.00

TEL : 02-8877026, 02-0054155, 089-8970478
Email : KNOWHOWBAKE@GMAIL.COM

LINE : @KNOWHOWBAKE

📍แผนที่ &โลเคชั่น

แผนที่knowhowbake

_____
Google Map : https://goo.gl/maps/QGNTWzGb19Qwo6ZJ8 
———
เข้าซอยบรมฯ77 มาประมาณ200เมตร เลี้ยวขวาหลังตึกอู่รถบัส
* มีป้ายบอกทางสีน้ำเงินที่เสาไฟฟ้าตลอดทั้งซอย
———
🅿️ ที่จอดรถอยู่ทางซ้ายมือ
🏬 เรียนที่ตึกสีเทาขวามือ

เรียนทำขนมผ่อนได้

ดูตารางเรียน

สมัครเรียน

สอบถาม หรือ สมัครเรียนผ่าน Line

 
th