เรียนทำเบเกอรี่,เรียนทำขนม,เรียนทำเค้ก,โรงเรียนสอนทำเบเกอรี่,สถาบันสอนทำเบเกอรี่,หลักสูตรเรียนเบเกอรี่,คอร์สเรียนเบเกอรี่,สอนเบเกอรี่,สอนทำเค้ก,สอนทำขนม,สอนทำเค้กญี่ปุ่น,สอนทำเค้กง่ายๆ,สอนทำขนมเบเกอรี่,เรียนทำเค้กเบื้องต้น

มาตรฐานการดูแลสุขภาพ

เรียนรู้ มีความสุข สุขภาพแข็ง ไปกับ KNOWHOWBAKE

☑️ อาจารย์เชฟและเจ้าหน้าที่ ทุกคนฉีดวัคซีนแล้วเรียนทำขนม

☑️ ผู้เรียนสวมหน้ากากอนามัย, ถุงมืออนามัย, Face Shield ตลอดคลาสเรียน โดยทางเราเตรียมไว้ให้กับนักเรียนทุกท่านแล้ว

☑️ จำกัดผู้เรียน 1-4 ท่านโดยมีจุดมาร์คเว้นระยะห่างจากกัน 

☑️ มีแบบคัดกรอง และวัดไข้ อาจารย์เชฟ เจ้าหน้าที่ และนักเรียนทุกท่าน

☑️ มีจุดบริการเจลแอลกอฮอล์วางทุกพื้นที่ใช้งาน / ถุงมือ หมวกสวมคลุมผม กิฟติดผม หน้ากากอนามัย

☑️ สถานที่ และ อุปกรณ์การเรียนที่มีการสัมผัส ผ่านการทำความสะอาด และ อบฆ่าเชื้อทุกชิ้นก่อนนำมาใช้ใหม่
สอนทำเบเกอรี่

☑️ ติดตั้งเครื่องฟอกอากาศฆ่าเชื้อเกรดทางการแพทย์ – ทุกห้อง

☑️ เจ้าหน้าที่ของโรงเรียน สวมหน้ากากอนามัย Face Shield และถุงมือในการให้บริการนักเรียน ตลอดเวลา
เจ้าหน้าที่สอนเบเกอรี่

☑️ ขอความร่วมมือนักเรียนงดผู้ติดตามมารอระหว่างคลาสเรียน , งดการนั่งรอสำหรับผู้ติดตาม

HYGIENE FIRST
#เพื่อสุขอนามัยที่ดีของทุกท่าน

 

 

 

 

th