เรียนทำเบเกอรี่,เรียนทำขนม,เรียนทำเค้ก,โรงเรียนสอนทำเบเกอรี่,สถาบันสอนทำเบเกอรี่,หลักสูตรเรียนเบเกอรี่,คอร์สเรียนเบเกอรี่,สอนเบเกอรี่,สอนทำเค้ก,สอนทำขนม,สอนทำเค้กญี่ปุ่น,สอนทำเค้กง่ายๆ,สอนทำขนมเบเกอรี่,เรียนทำเค้กเบื้องต้น

มาตรฐานการดูแลสุขภาพ

☑️ ผู้เรียนสวมหน้ากากอนามัย, ถุงมืออนามัย, Face Shield ตลอดคลาสเรียน โดยทางเราเตรียมไว้ให้กับนักเรียนทุกท่านแล้ว


☑️ จำกัดผู้เรียน 1-3ท่านโดยมีจุดมาร์คเว้นระยะห่างจากกัน


☑️ มีแบบคัดกรอง และวัดไข้ ทีมงาน และนักเรียนทุกท่าน


☑️ มีจุดบริการเจลแอลกอฮอล์วางทุกพื้นที่ใช้งาน


☑️ สถานที่ และอุปกรณ์ทั้งหมดผ่านการทำความสะอาดและอบฆ่าเชื้อ


☑️ มีเครื่องฟอกอากาศฆ่าเชื้อทุกห้อง

☑️ ขอความร่วมมือนักเรียนงดผู้ติดตามมารอระหว่างคลาสเรียน

HYGIENE FIRST
#เพื่อสุขอนามัยที่ดีของทุกท่าน