โรงเรียนสอนทำเบเกอรี่และขนมอบสำหรับผู้สนใจการทำเบเกอร์รี่และขนมอบ สำหรับทุกเพศ ทุกวัย ไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานก็เรียนได้

เหตุผลที่เลือก โนว์ฮาวเบค

โรงเรียนสอนทำเบเกอรี่

โรงเรียนสอนทำเบเกอรี่ Knowhowbake : The School of Baking and Pastry

1. เรียนรู้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยหลักสูตร Hands-on Learning Experience 

japanese pastry course


ด้วยหลักสูตร Hands-on Learning Experience ของ Knowhowbake คุณจะได้เสริมสร้างทักษะการทำเค้กและเบเกอรี่ดั่งเชฟมืออาชีพ ได้เรียนภายใต้สภาพแวดล้อมเสมือนทำงานจริงในครัวโรงแรม พร้อมเชฟผู้สอนที่ผ่านการรับรองมาตรฐานการสอนในระดับสากลคอยช่วยเหลืออย่างใกล้ชิดให้คุณเข้าใจในหลักการของการทำขนมเค้กและเบเกอรี่ถึงแก่นแท้ เคล็ดลับความสำเร็จของหลักสูตร Hands-on Learning Experience ประกอบด้วยชั้นเรียนขนาดเล็กกับเชฟระดับแนวหน้าชั้นนำของประเทสไทย การเรียนภายใต้บรรยากาศเสมือนเชฟฝึกหัดในโรงแรม และการทบทวนบทเรียนกับเชฟที่มีความรู้ทั้งด้านทฤษฎีและภาคปฎิบัติ

2. เริ่มต้นเรียนคอร์สที่เหมาะกับตัวคุณ

 


คุณสามารถเลือกเรียนทำเค้กได้ตามความสนใจ เพราะเราได้ออกแบบหลักสูตรไว้อย่างครอบคุม ตั้งแต่ผู้ที่ไม่เคยมีประสบการณ์ ตลอดจนพัฒนาต่อยอดสู่ระดับมืออาชีพ อาทิ เช่น
เรียนทำเค้กขึ้นพื้นฐาน,เรียนทำเค้กญี่ปุ่น,เรียนทำเค้กฝรั่งเศส,เรียนทำคัพเค้ก ซึ่งผู้เรียนเองสามารถเลือกเรียนทำเค้กได้ตามความสนใจของแต่บุคคล ทั้งนี้ก็เพื่อให้ตรงกับวัตถุประสงค์หลักของตัวผู้เรียน

3. ที่ปรึกษาด้านเบเกอรี่ที่เคียงข้างคุณ


ที่ปรึกษาส่วนตัวจะคอยให้คำแนะนำคุณ เรารู้ว่าการหัดทำเค้กและเบเกอรี่มีความหลากหลาย มีหลายเรื่องที่คุณต้องตัดสินใจ เราเต็มใจเป็นอย่างที่จะให้คำแนะนำคุณในทุกๆเรื่องที่คุณอยากจะรู้เกี่ยวกับการทำเค้กและเบเกอรี่ เพื่อให้มั่นใจได้ว่าคุณจะเรียนได้ประสบความสำเร็จอย่างที่ตั้งใจ

4. เชฟผู้สอนระดับแนวหน้าของประเทศ

เชฟสอนทำเบเกอรี่ระดับโลก
สถาบันเรียนทำเค้ก Know-how เรามุ่งมั่นที่จะสร้างมาตราฐานการเรียนทำเค้กที่ดีกว่า ด้วยเชฟผู้สอนที่มีความรู้ความสามารถในด้านเค้กและเบเกอรี่อย่างแท้จริง โดยมาตราฐานของเราแล้วผู้สอนต้องมีประสบการณ์การทำงานจริงมาทั้งในประเทศและต่างประเทศ มีความรู้อย่างลึกซึ้งในภาคทฤษฏีและปฎิบัติ มีทักษะในการถ่ายทอดความรู้ได้ดีทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ ไม่ใช่เลือกง่ายเลยกว่าจะเป็นเชฟผู้สอนที่ สถาบันสอนทำเค้ก Knowhowbake ซึ่งคุณเองจะสัมผัสได้ถึงความแตกต่างและเหนือชั้นกว่าที่อื่น

5. วัตถุดิบ,อุปกรณ์ 1 คน 1 ชุด ลงมือปฎิบัติด้วยตนเองในทุกขั้นตอน

เรียนทำเค้กฝรั่งเศส
คุณคงจะเสียอรรถรสในการเรียนรู้ หากการเรียนที่ต้องแยกกันลงมือปฎิบัติ วิธีการเรียนเช่นนี้เป็นวิธีที่ด้อยคุณภาพไม่ใส่ใช่การสร้างทักษะการเรียนทำเค้กที่ดีเลย ซึ่งเราเข้าใจเรื่องนี้เป็นอย่างดี ที่โรงเรียนสอนทำเค้ก Know-how เรามีอุปกรณ์ในระดับมืออาชีพที่ครบครัน เราจะมีอุปกรณ์และวัตถุดิบแยกให้ท่านละ 1 ชุด และเน้นให้นักเรียนได้ลงมือปฎิบัติเองในทุกๆขั้นตอนเพื่อสร้างทักษะการทำเค้กให้คุณดั่งมืออาชีพ

6. รูปแบบการสอนที่เน้นสร้างหลักความรู้และทักษะด้านเบเกอรี่อย่างแท้จริง

สอนทำพายชั้น

สอนทำพายชั้น

แตกต่างและไม่เหมือนใครด้วยรูปแบบวิธีการสอน อยากรู้ไหม ? เชฟที่ทำงานในโรงแรมเค้าเรียนกันอย่างไร ? ที่นี้เรามีคำตอบ บุคคลากรทุกคนที่ สถาบัน Know-how เคยมีประสบการณ์การเป็นเชฟฝึกหัดในโรงแรมมาแล้วทั้งสิ้น เราถูกสอนให้ทำงานแบบมืออาชีพ รูปแบบการเรียนรู้เป็นแบบ Pastry Chef สอน Helper Cher ซึ่งคุณสามารถสัมผัสได้ด้วยตัวคุณเอง!

7. ขนมชั้นเลิศคู่กับวัตถุดิบชั้นดี

โรงเรียนสอนทำขนมระดับโลก
การทำเค้กหรือเบเกอรี่ ให้ได้รสชาติชั้นเลิศนั้นไม่ได้มืวัตถุดิบที่คุณเปิดสูตรดูในอินเตอร์เน็ต เพราะในความจริงแล้ววัตถุดิบที่นำมาเค้กดีๆสักหนึ่งประกอบด้วยวัตถุดิบชั้นเลิศมากมาย ที่สถาบันสอนทำเบเกอรี่ Knowhowbake เราไม่ได้ใช้วัตถุดิบพื้นๆที่สามารถหาซื้อได้ตามทั่วไป เราสั่งซื้อวัตถุดิบนำเข้าจากหลายประเทศ เราจึงสามารถที่จะสร้างสรรค์รสชาติในระดับพรีเมี่ยมได้อย่างโรงแรม5ดาว อย่างไรก็ตามเราสามารถแนะนำให้คุณรู้ถึงแหล่งซื้อวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมได้เช่นกัน

th