เรียนทำเบเกอรี่,เรียนทำขนม,เรียนทำเค้ก,โรงเรียนสอนทำเบเกอรี่,สถาบันสอนทำเบเกอรี่,หลักสูตรเรียนเบเกอรี่,คอร์สเรียนเบเกอรี่,สอนเบเกอรี่,สอนทำเค้ก,สอนทำขนม,สอนทำเค้กญี่ปุ่น,สอนทำเค้กง่ายๆ,สอนทำขนมเบเกอรี่,เรียนทำเค้กเบื้องต้น

โปรแกรมคอร์สเรียนทั้งหมดที่เปิดสอน

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine

Master Bread (2-day class) | ขนมปังขั้นสูง (เรียน2วัน)

โรงเรียนสอนทำเบเกอรี่และขนมอบ โนว์ฮาว เบค มีความภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่เราได้เปิดคอร์สเรียนทำขนมปังในระดับมืออาชีพ เป็นคอร์สเรียนที่ เจาะลึก และ ครอบคุมการทำขนมปังนานาชาติ 7 ชนิด 7 สัญชาติ โดยเราคัดสรรเมนูที่มีความเป็นเอกลักษณะในแต่ประเทศ มาร่วมรวมจนเกิดมาเป็นคอร์สเรียนทำขนมปังขั้นสูง อาทิ เช่น Fougasse จาก อิตาลี , Challah จาก เวลส์ , Baguette จาก ฝรั่งเศส เป็นต้น เนื้อหาการเรียนจะลงลึกอย่างเข้มข้มกับการทำขนมปังในประเภทต่างๆ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine

Comments Off on Master Bread (2-day class) | ขนมปังขั้นสูง (เรียน2วัน)

All About Croissant & Danish Pastry เรียนทำครัวซอง,เดนิช เพสตรี้

คอร์สเรียนทำครัวซอง สุดฮิต สถาบันสอนทำเบเกอรี่และขนมอบ โนว์ฮาว เบค เปิดคอร์สเรียนสำหรับผู้มีความสนใจการทำขนมอบ ครัวซอง & เดนิช เพสตรี้ เรียนรู้ลง ลงลึก กระบวนการทำครัวซองและเดนิช ในรูปแบบต่างๆ เริ่มเรียนกันตั้งแต่การเลือกวัตถุดิบ และ อุปกรณืที่เหมาะสำหรับทำครัวซอง ตลอดจนกระบวนการ เคล็บลับและเทคนิคต่างๆเกี่ยวกับการทำครัวซองแบบเต็มรูปแบบ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine

Comments Off on All About Croissant & Danish Pastry เรียนทำครัวซอง,เดนิช เพสตรี้

Log & Roll Cake เรียนทำโรลเค้ก

คอร์สเรียนทำเบเกอรี่ยอดนิยม เป็น 1 ใน 5 ที่มีผู้คนสนใจเรียนมากที่สุด ผู้เรียนจะได้เรียนรู้วิธีการ,กระบวนการทำเค้กโรลตามแบบฉบับของ โรงเรียนสอนทำเบเกอรี่และขนมอบ โนว์ฮาว เบค ที่เชี่ยวชาญ การทำเบเกอรี่และอบ แบบคลาสสิก และ แบบร่วมสมัย เนื้อหาการเรียนครอบคลุมตั้งต้นจนทำสำเร็จออกมาเป็นตัวเค้กโรล โดยเนื้อหาปรีกย่อยเราจะเน้นเรื่องผิดพลาดสำหรับมือใหม่ เช่น การผสมเนื้อที่เหมาะสมสำหรับโรล , การอบที่มีความสำคัญมากกว่าเค้กประเภทอื่นๆ , การม้วนโรลให้มีความสวยงาม เป็นต้น อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine

Comments Off on Log & Roll Cake เรียนทำโรลเค้ก

ข่าวสาร,สาระ เกี่ยวกับเบเกอรี่

en_US