เป็นคอร์สเรียนที่เหมาะสำหรับมือใหม่อยากเริ่มหัดทำเค้ก คอร์สนี้จะลงลึกรายละเอียดในหัวข้อการเรียนที่เหมาะสำหรับมือใหม่ อาทิ เช่น ความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับเค้กประเภทต่างๆ ความรู้ด้านการใช้อุปกรณ์สำหรับทำเค้ก ความรู้ด้านวัตถุดิบ การผสมเนื้อเค้ก และ ครีมในประเภทต่างๆ ตลอดจนการอบขนมและการตกแต่ง ในแต่ละหัวข้อการเรียนจะมีเคล็บลับและเทคนิคต่างๆมากมาย โดยการเรียนในคอร์สนี้จะเรียนผ่านการทำเค้กทั้ง 3 ประเภท สปองจ์เค้ก ชิฟฟ่อนเค้ก และ บัตเตอร์เค้ก ซึ่งเป็นพื้นฐานในการทำเค้ก อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine