เรียนทำเบเกอรี่,เรียนทำขนม,เรียนทำเค้ก,โรงเรียนสอนทำเบเกอรี่,สถาบันสอนทำเบเกอรี่,หลักสูตรเรียนเบเกอรี่,คอร์สเรียนเบเกอรี่,สอนเบเกอรี่,สอนทำเค้ก,สอนทำขนม,สอนทำเค้กญี่ปุ่น,สอนทำเค้กง่ายๆ,สอนทำขนมเบเกอรี่,เรียนทำเค้กเบื้องต้น

เรียนทำแยมโรล

Roll Cake ถ้าพูดชื่อนี้เราอาจจะไม่คุ้นเคย แต่หากบอกว่ามันคือแยมโรลที่มีไส้เป็นแยมหรือครีม เราคงจะคุ้นเคยชื่อนี้กันเป็นอย่างดี Knowhowbake มีความภูมิใจนำเสนอผลงานระดับพรีเมี่ยม 3 เมนูซึ่งเราได้คัดสรรเมนูเค้กโรลที่กำลังเป็นที่นิยมในปัจจุบัน ประกอบด้วย Yule Log (cake) หรือ Christmas Chocolate Log โรลเค้กรสช็อกโกแลตที่คุณสามารถเติมแต่งจินตนาการของคุณในธีมคริสมาส Four Season Roll โรลเค้กที่รวมผลไม้ 4 ฤดูไว้ในเค้กตัวเดียวกันให้คุณได้สัมผัสกับผลไม้หลากหลายชนิดชนิดกับเนื้อเค้กโรลสูตรลับเฉพาะ Knowhowbake รับรองได้ว่าคุณจะลืมเค้กโรลในแบบเดิมๆไปเลย Paint Roll มาวาดรูปบนเค้กกันดีกว่่า! เค้กโรลที่ให้คุณได้สร้างสรรค์โรลเค้กโดยการวาดลวดลายต่างๆตามแต่จินตนาการต้องการ!

เรียนทำขนม แบ่งจ่ายสบาย ทุกคอร์ส ทุกบัตร 0%

Log & Roll Cake | เรียนทำโรลเค้ก

คลิกเพื่ออ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

คลิกเพื่ออ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

เรียนทำแยมโรล

BAR2

คอร์ส Log & Roll Cake จะเรียนทำโรลเค้กทั้งหมด 3 ชนิด ซึ่งจะแต่ละชนิดก็จะมีความแตกต่างกันอย่างชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นตัวเนื้อเค้ก หรือ ตัวครีมที่ใช้ ซึ่งหากสามารถทำทั้ง 3 สูตรนี้ได้การพัฒนาต่อยอดไปเป็นโรลตัวอื่นๆก็ไม่ใช่เรื่องยาก เรื่องหาสำคัญในคอร์สเรียนนี้จะเน้นเรื่องของการอบตัวเค้ก ซึ่งมีความสำคัญมากหากอบไม่ดีจะทำให้ม้วนได้ยากหรือทำให้แตกได้ การม้วนโรลก็เป็นอีกขึ้นตอนที่ต้องใส่ใจเป็นพิเศษหากไม่รู้เทคนิคในการม้วนเค้กโรลก็มีโอกาศที่จะแตกได้

BAR11

หลักสูตร | Log & Roll Cake | เรียนทำโรลเค้ก
ประเภท | เพสตรี้
ระดับ | ปานกลาง

จำนวนนักเรียน | 2-6ท่าน
วันที่เรียน | เรียนตามตารางเรียน (ดูตารางเรียน)
ระยะเวลา | 1 วัน 10.00-17.00น. 
ค่าเล่าเรียน | 5,900 บาท (ยินดีรับบัตรเครดิตและเดบิต ไม่มีค่าธรรมเนียม / เริ่มผ่อนชำระ 590บาท/เดือน 0% นานสูงสุด 10 เดือน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม)

bar1

  • Log Christmas Cake
  • Four Season Roll Cake
  • Paint Roll Cake

BAR3

เพื่อให้นักเรียนมีความรู้ทั้งในทางทฤษฎีและปฎิบัติเกี่ยวกับการทำโรลเค้กและสามารถนำความรู้ที่ได้ไปประยุกต์ใช้ได้จริงในการประกอบอาชีพและงานอดิเรก 

BAR4

1. ภาคทฤษฎี

  • เรียนรู้ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับโรลเค้ก
  • เรียนรู้ลำดีบขั้นตอนในการทำโรลเค้ก
  • เรียนรู้อุปกรณ์และวัตถุดิบในการทำโรลเค้ก

2. ภาคปฎิบัติ

  • เรียนรู้การผสมเนื้อสำหรับโรลเค้ก
  • เรียนรู้การอบโรลเค้ก
  • เรียนรู้วิธีการทำฟิลลิ่งรสชาติต่างๆ
  • เรียนรู้เทคนิคการม้วยโรลเค้กให้มีความสวยงาม
  • เรียนรู้เทคนิคการทำลายๆบนตัวโรลเค้ก
  • เรียนรู้เทคนิคการตกแต่งให้มีความสวยงาม

 

BAR5

  • ลักษณะคลาสเรียนเป็นแบบกึ่งส่วนตัวจำกัดจำนวนนักเรียน 2-6ท่านต่อคลาสเท่านั้น
  • คลาสเรียนเริ่มสอนตั้งแต่พื้นฐานการเลือกส่วนผสม และการใช้อุปกรณ์พื้นฐาน ผู้ที่ไม่มีพื้นฐานด้านการทำขนมมาก่อนสามารถเรียน
  • รู้ได้อย่างง่าย
  • คลาสเรียนแบ่งออกเป็นภาคภาคทฤษฎี 1-2 ชั่วโมงแรก และภาคปฎิบัติ 5-6 ชั่วโมงหลัง
  • นักเรียนได้รับชุดอุปกรณ์ และ วัตถุดิบ 1 ท่านต่อ 1 ชุด แยกกันอย่างชัดเจน
  • นักเรียนทุกท่านได้รับการลงมือปฎิบัติเองในทุกขั้นตอน ตั้งแต่การชั่งตวงส่วนผสม อบขนมจนเสร็จสิ้นสมบูรณ์พร้อมรับประทาน โดยมีอาจารย์เชฟควบคุมดูแลอย่างใกล้ชิด

BAR6

  • ผู้มีความสนใจและความหลงไหลในการทำเบเกอร์รี่และขนมอบ
  • ผู้มีความต้องการเปิดกิจการ และเจ้าของกิจการที่เกี่ยวข้องเบเกอร์รี่และขนมอบ เช่น ร้านเบเกอร์รี่ ร้านกาแฟ ร้านอาหาร โรงแรม โรงงานผลิตเบเกอร์รี่และขนมอบ เป็นต้น 
  • ผู้มีความต้องการประกอบอาชีพเป็น เพสทรี เชฟ (Pastry Chef) หรือสำหรับเพสทรี่
  • เชฟที่ต้องการฝึกทักษะเพิิ่มเติมเพื่อพัฒนาศักยภาพและต่อยอดในการทำงาน
  • เด็กอายุตั้งแต่10ปีขึ้นไปผู้่่มีความชื่นชอบด้านการทำขนม และผู้ปกครองมีความต้องการสนับสนุนการฝึกทักษะพื้นฐานเพื่อต่อยอด เป็นทักษะความสามารถพิเศษ รวมไปถึงพื้นฐานการใช้ชีวิตและอาชีพในอนาคตของน้องๆ
  • องค์กรที่เกี่ยวข้องกับเบเกอร์รี่และขนมอบท่ีมีความต้องการพัฒนาบุคลากรในองค์กร เช่น ร้านเบเกอร์รี่ ร้านกาแฟ ร้านอาหาร โรงแรม ผู้ผลิตหรือจำหน่ายเบเกอร์รี่และขนมอบ ผู้ผลิตหรือจำหน่ายอุปกรณ์เบเกอร์รี่และขนมอบ สถาบันการศึกษาที่จัดคลาสเรียน การทำเบเกอร์รี่และขนมอบ

BAR7

เชฟสอนทำเบเกอรี่

 

 

 

BAR8

สอนทำแยมโรล

Roll Cake

เรียนทำแยมโรลญี่ปุ่น

เตรียมตัวก่อนเรียนเบเกอรี่

📋 วันที่เรียน | Class Etiquette

✔️คลาสเรียนเริ่มกี่โมง ?
🕙 คลาสเริ่ม 10.00น. กรุณามาก่อนอย่างน้อย15นาที
วันที่เรียน มาตัวเปล่าได้เลย นำหลักฐานการชำระเงินมายื่นที่เคาท์เตอร์
(มีเอกสารการเรียน ปากกา, อาหารว่าง อาหารกลางวันให้ทุกคลาสเรียน)

✔️ ต้องนำอะไรมาบ้าง ?
เราจัดเตรียมทุกอย่างสำหรับการเรียนให้ท่านแล้ว ไม่ว่าจะเป็นวัตถุดิบ อุปกรณ์ทำขนม ยูนิฟอร์ม เอกสารการเรียน เครื่องเขียน นักเรียนเพียงนำ “หลักฐานการชำระเงิน” มายืนที่เคาร์เตอร์ก่อนเข้าเรียนเท่านั้น

✔️ แต่งตัวอย่างไรมาเรียน ?
👨🏻‍🍳 การแต่งกาย: สามารถแต่งกายอย่างไรมาก็ได้ มีเสื้อเชฟ ผ้ากันเปื้อน และรองเท้า สำหรับใส่ในคลาสเรียน
*แนะนำใส่ชุดที่คล่องตัวเพื่อสะดวกต่อการประกอบอาหาร

✔️ เรียนแล้วได้อะไรกลับบ้านบ้าง ?
สิ่งที่นักเรียนได้รับกลับบ้าน
1. เอกสารการเรียน
2. อาหารว่าง อาหารกลางวัน
3. ขนมที่ทำในคลาสเรียนทั้งหมด พร้อมบรรจุภัณฑ์สำหรับนำกลับ

🕟 เวลาเลิกเรียนอาจไม่แน่นอน 16:00-17:00+-โดยประมาณ ขึ้นกับความยากง่ายของคลาส และจำนวนผู้เรียนในวันนั้นๆ สามารถสอบถามเจ้าหน้าที่ในวันนั้นๆได้

สอบถามเกี่ยวกับเบเกอรี่

KNOWHOWBAKE the School of Baking and Pastry Art
สถาบันสอนศิลปะเบเกอร์รีและขนมอบ โนว์ฮาวเบค

เลขที่ 31 ซอยบรมราชชนนี 77 เขตตลิ่งชัน กรุงเทพฯ (BTS, MRT บางหว้า exit1 ต่อแท็กซี่7นาที) เปิดทุกวัน หยุดวันอังคาร 10.00-16.00

TEL : 02-8877026, 02-0054155, 089-8970478
Email : KNOWHOWBAKE@GMAIL.COM

LINE : @KNOWHOWBAKE

📍แผนที่ &โลเคชั่น

แผนที่knowhowbake

_____
Google Map : https://goo.gl/maps/QGNTWzGb19Qwo6ZJ8 
———
เข้าซอยบรมฯ77 มาประมาณ200เมตร เลี้ยวขวาหลังตึกอู่รถบัส
* มีป้ายบอกทางสีน้ำเงินที่เสาไฟฟ้าตลอดทั้งซอย
———
🅿️ ที่จอดรถอยู่ทางซ้ายมือ
🏬 เรียนที่ตึกสีเทาขวามือ

เรียนทำขนมผ่อนได้

ดูตารางเรียน

สมัครเรียน

สอบถาม หรือ สมัครเรียนผ่าน Line

 

Summary
Review Date
Reviewed Item
Log & Roll Cake
Author Rating
51star1star1star1star1star
th