เรียนทำเบเกอรี่,เรียนทำขนม,เรียนทำเค้ก,โรงเรียนสอนทำเบเกอรี่,สถาบันสอนทำเบเกอรี่,หลักสูตรเรียนเบเกอรี่,คอร์สเรียนเบเกอรี่,สอนเบเกอรี่,สอนทำเค้ก,สอนทำขนม,สอนทำเค้กญี่ปุ่น,สอนทำเค้กง่ายๆ,สอนทำขนมเบเกอรี่,เรียนทำเค้กเบื้องต้น

คอร์สสอนทำทาร์ต

คอร์ส Sweet Tart คอร์สเรียนทำทาร์ต ที่จะให้คุณได้เพลิดเพลินกับ ทาร์ต 3 แบบ 3 สไตล์ แป้งทาร์ต ไส้หรือครีม การตกแต่ง จะมีรูปแบบเฉพาะตัวไม่เหมือนกัน ประกอบด้วย Hazalnut Choco Tart จุดเด่นอยู่ที่สูตรแป้งที่บางกรอบประกอบกับการเลือกใช้ %ความเข้มข้มของช็อกโกแลตที่มีความลงตัวระหว่าง Hazalnut ตกแต่งด้วยช็อกโกแลตและทองคำบริสุทธิ์ ,Lamon Meringue Tart ลืมไปได้เลยกับทาร์ตเลม่อนสูตรบ้านๆ พบกับที่สุดของเลม่อนทาร์ต ด้วยสูตรแป้งหวานแต่ไม่หวาน! ใส่ไส้ด้วย Lamon Curd Cream สูตรลับเฉพาะของ Knowhowbake ตกแต่งด้วย Meringue และผลไม้ตระกูลเบอรี่ กับรสชาติและการตกแต่งที่ไม่เหมือนใคร ,Berry Fruit Tart โดดเด่นที่ สูตร Vanilla Creame สูตรละมุนลิ้นที่เหมาะอย่างยิ่งกับการทานคู้กับผลไม้ตระกูลเบอรี่

Sweet Tart | เรียนทำทาร์ต

เรียนทำทาร์ต

BAR2

คอร์ส Sweet Tart คอร์สเรียนทำทาร์ต ที่จะให้คุณได้เพลิดเพลินกับทาร์ต ไส้หรือครีม การตกแต่ง จะมีรูปแบบเฉพาะตัวไม่เหมือนกัน ประกอบด้วย Hazalnut Choco Tart จุดเด่นอยู่ที่สูตรแป้งที่บางกรอบประกอบกับการเลือกใช้ %ความเข้มข้มของช็อกโกแลตที่มีความลงตัวระหว่าง Hazalnut ตกแต่งด้วยช็อกโกแลตและทองคำบริสุทธิ์ ,Lamon Meringue Tart ลืมไปได้เลยกับทาร์ตเลม่อนสูตรบ้านๆ พบกับที่สุดของเลม่อนทาร์ต ด้วยสูตรแป้งหวานแต่ไม่หวาน! ใส่ไส้ด้วย Lamon Curd Cream สูตรลับเฉพาะของ Knowhowbake ตกแต่งด้วย Meringue และผลไม้ตระกูลเบอรี่ กับรสชาติและการตกแต่งที่ไม่เหมือนใคร ,Berry Fruit Tart โดดเด่นที่ สูตร Vanilla Creame สูตรละมุนลิ้นที่เหมาะอย่างยิ่งกับการทานคู้กับผลไม้ตระกูลเบอรี่

BAR11

หลักสูตร | Sweet Tart เรียนทำทาร์ต
ประเภท | เพสตรี้
ระดับ | ปานกลาง

จำนวนนักเรียน | 2-6ท่าน
วันที่เรียน | เรียนตามตารางเรียน (ดูตารางเรียน)
ระยะเวลา | 1 วัน 10.00-17.00น. 
ค่าเล่าเรียน | 5,900 บาท (ยินดีรับบัตรเครดิตและเดบิต ไม่มีค่าธรรมเนียม)

bar1

  • French Fruit Tart
  • Chocolate Tart
  • Lamon Meringue Tart

BAR3

เพื่อให้นักเรียนมีความรู้ทั้งในทางทฤษฎีและปฎิบัติเกี่ยวกับการทำทำทาร์ตและสามารถนำความรู้ที่ได้ไปประยุกต์ใช้ได้จริงในการประกอบอาชีพและงานอดิเรก

BAR4

1. ภาคทฤษฎี

  • เรียนรู้ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับทาร์ต
  • เรียนรู้การใช้อุปกรณ์และวัตถุดิบในการทำทาร์ต

2. ภาคปฎิบัติ

  • เรียนรู้การผสมแป้งหวานสำหรับทำตัวทาร์ต
  • เรียนรู้เทคนิคการอบเพื่อได้รูปลักษณ์ที่สวยงาม
  • เรียนรู้เทคนิคการขึ้นรูปทาร์ต
  • เรียนรู้การทำฟิลลิ่งต่างๆ
  • เรียนรู้การทำของตกแต่งทาร์ต
  • เรียนรู้เทคคิดการตกแต่งให้มีความสวยงาม (ตามภาพด้านล่าง)

BAR5

  • ลักษณะคลาสเรียนเป็นแบบกึ่งส่วนตัวจำกัดจำนวนนักเรียน 2-6ท่านต่อคลาสเท่านั้น
  • คลาสเรียนเริ่มสอนตั้งแต่พื้นฐานการเลือกส่วนผสม และการใช้อุปกรณ์พื้นฐาน ผู้ที่ไม่มีพื้นฐานด้านการทำขนมมาก่อนสามารถเรียน
  • รู้ได้อย่างง่าย
  • คลาสเรียนแบ่งออกเป็นภาคภาคทฤษฎี 1-2 ชั่วโมงแรก และภาคปฎิบัติ 5-6 ชั่วโมงหลัง
  • นักเรียนได้รับชุดอุปกรณ์ และ วัตถุดิบ 1 ท่านต่อ 1 ชุด แยกกันอย่างชัดเจน
  • นักเรียนทุกท่านได้รับการลงมือปฎิบัติเองในทุกขั้นตอน ตั้งแต่การชั่งตวงส่วนผสม อบขนมจนเสร็จสิ้นสมบูรณ์พร้อมรับประทาน โดยมีอาจารย์เชฟควบคุมดูแลอย่างใกล้ชิด

BAR6

  • ผู้มีความสนใจและความหลงไหลในการทำเบเกอร์รี่และขนมอบ
  • ผู้มีความต้องการเปิดกิจการ และเจ้าของกิจการที่เกี่ยวข้องเบเกอร์รี่และขนมอบ เช่น ร้านเบเกอร์รี่ ร้านกาแฟ ร้านอาหาร โรงแรม โรงงานผลิตเบเกอร์รี่และขนมอบ เป็นต้น 
  • ผู้มีความต้องการประกอบอาชีพเป็น เพสทรี เชฟ (Pastry Chef) หรือสำหรับเพสทรี่
  • เชฟที่ต้องการฝึกทักษะเพิิ่มเติมเพื่อพัฒนาศักยภาพและต่อยอดในการทำงาน
  • เด็กอายุตั้งแต่10ปีขึ้นไปผู้่่มีความชื่นชอบด้านการทำขนม และผู้ปกครองมีความต้องการสนับสนุนการฝึกทักษะพื้นฐานเพื่อต่อยอด เป็นทักษะความสามารถพิเศษ รวมไปถึงพื้นฐานการใช้ชีวิตและอาชีพในอนาคตของน้องๆ
  • องค์กรที่เกี่ยวข้องกับเบเกอร์รี่และขนมอบท่ีมีความต้องการพัฒนาบุคลากรในองค์กร เช่น ร้านเบเกอร์รี่ ร้านกาแฟ ร้านอาหาร โรงแรม ผู้ผลิตหรือจำหน่ายเบเกอร์รี่และขนมอบ ผู้ผลิตหรือจำหน่ายอุปกรณ์เบเกอร์รี่และขนมอบ สถาบันการศึกษาที่จัดคลาสเรียน การทำเบเกอร์รี่และขนมอบ

BAR7

เชฟสอนทำเบเกอรี่ที่โรงเรียนสอนทำขนมเค้ก Knowhowbake เราเชื่อว่าพื้นฐานที่ดีย่อมนำไปสู่ความสำเร็จที่มั่นคง การเรียนทำเค้กและเบเกอรี่  ก็เช่นกัน  หากมีพื้นฐานที่ดีแล้วก็สามารถที่จะ  สร้างสรรค์ผลงานในระดับมืออาชีพได้เช่นเดียวกับเชฟระดับมืออาชีพได้เช่นกัน  หลักสูตร Basic Cake  เรียนทำเค้กขั้นพื้นฐาน โดยยึดหลักการสอนเชฟฝึกหัดที่เป็นรูปแบบ  การสอนแบบเดียวกับโรงแรมชั้นนำ ระดับมาตราฐานสากล 

 

 

 

 

 

BAR8

สอนทำทาร์ต

สอนทำทาร์ตมะนาว

เรียนทำทาร์ตมะนาว

เรียนทำทาร์ตสตอเบอรี่

สอนทำทาร์ตช็อกโกแลต

เรียนทำทาร์ตช็อกโกแลต

BAR10

cont2

BAR9

cont 

ดูตารางเรียน

สมัครเรียน

สอบถาม หรือ สมัครเรียนผ่าน Line

 

Summary
Review Date
Reviewed Item
Sweet Tart
Author Rating
51star1star1star1star1star
th