เรียนทำเบเกอรี่,เรียนทำขนม,เรียนทำเค้ก,โรงเรียนสอนทำเบเกอรี่,สถาบันสอนทำเบเกอรี่,หลักสูตรเรียนเบเกอรี่,คอร์สเรียนเบเกอรี่,สอนเบเกอรี่,สอนทำเค้ก,สอนทำขนม,สอนทำเค้กญี่ปุ่น,สอนทำเค้กง่ายๆ,สอนทำขนมเบเกอรี่,เรียนทำเค้กเบื้องต้น

คอร์สสอนทำทาร์ต

คอร์ส Sweet Tart คอร์สเรียนทำทาร์ต ที่จะให้คุณได้เพลิดเพลินกับ ทาร์ต 3 แบบ 3 สไตล์ แป้งทาร์ต ไส้หรือครีม การตกแต่ง จะมีรูปแบบเฉพาะตัวไม่เหมือนกัน ประกอบด้วย Hazalnut Choco Tart จุดเด่นอยู่ที่สูตรแป้งที่บางกรอบประกอบกับการเลือกใช้ %ความเข้มข้มของช็อกโกแลตที่มีความลงตัวระหว่าง Hazalnut ตกแต่งด้วยช็อกโกแลตและทองคำบริสุทธิ์ ,Lamon Meringue Tart ลืมไปได้เลยกับทาร์ตเลม่อนสูตรบ้านๆ พบกับที่สุดของเลม่อนทาร์ต ด้วยสูตรแป้งหวานแต่ไม่หวาน! ใส่ไส้ด้วย Lamon Curd Cream สูตรลับเฉพาะของ Knowhowbake ตกแต่งด้วย Meringue และผลไม้ตระกูลเบอรี่ กับรสชาติและการตกแต่งที่ไม่เหมือนใคร ,Berry Fruit Tart โดดเด่นที่ สูตร Vanilla Creame สูตรละมุนลิ้นที่เหมาะอย่างยิ่งกับการทานคู้กับผลไม้ตระกูลเบอรี่

เรียนทำขนม แบ่งจ่ายสบาย ทุกคอร์ส ทุกบัตร 0%

Sweet Tart | เรียนทำทาร์ต

คลิกเพื่ออ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

คลิกเพื่ออ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

เรียนทำทาร์ต

BAR2

คอร์ส Sweet Tart คอร์สเรียนทำทาร์ต ที่จะให้คุณได้เพลิดเพลินกับทาร์ต ไส้หรือครีม การตกแต่ง จะมีรูปแบบเฉพาะตัวไม่เหมือนกัน ประกอบด้วย Hazalnut Choco Tart จุดเด่นอยู่ที่สูตรแป้งที่บางกรอบประกอบกับการเลือกใช้ %ความเข้มข้มของช็อกโกแลตที่มีความลงตัวระหว่าง Hazalnut ตกแต่งด้วยช็อกโกแลตและทองคำบริสุทธิ์ ,Lamon Meringue Tart ลืมไปได้เลยกับทาร์ตเลม่อนสูตรบ้านๆ พบกับที่สุดของเลม่อนทาร์ต ด้วยสูตรแป้งหวานแต่ไม่หวาน! ใส่ไส้ด้วย Lamon Curd Cream สูตรลับเฉพาะของ Knowhowbake ตกแต่งด้วย Meringue และผลไม้ตระกูลเบอรี่ กับรสชาติและการตกแต่งที่ไม่เหมือนใคร ,Berry Fruit Tart โดดเด่นที่ สูตร Vanilla Creame สูตรละมุนลิ้นที่เหมาะอย่างยิ่งกับการทานคู้กับผลไม้ตระกูลเบอรี่

BAR11

หลักสูตร | Sweet Tart เรียนทำทาร์ต
ประเภท | เพสตรี้
ระดับ | ปานกลาง

จำนวนนักเรียน | 2-6ท่าน
วันที่เรียน | เรียนตามตารางเรียน (ดูตารางเรียน)
ระยะเวลา | 1 วัน 10.00-17.00น. 
ค่าเล่าเรียน | 5,900 บาท (ยินดีรับบัตรเครดิตและเดบิต ไม่มีค่าธรรมเนียม / เริ่มผ่อนชำระ 590บาท/เดือน 0% นานสูงสุด 10 เดือน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม)

bar1

  • French Fruit Tart
  • Chocolate Tart
  • Lamon Meringue Tart

BAR3

เพื่อให้นักเรียนมีความรู้ทั้งในทางทฤษฎีและปฎิบัติเกี่ยวกับการทำทำทาร์ตและสามารถนำความรู้ที่ได้ไปประยุกต์ใช้ได้จริงในการประกอบอาชีพและงานอดิเรก

BAR4

1. ภาคทฤษฎี

  • เรียนรู้ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับทาร์ต
  • เรียนรู้การใช้อุปกรณ์และวัตถุดิบในการทำทาร์ต

2. ภาคปฎิบัติ

  • เรียนรู้การผสมแป้งหวานสำหรับทำตัวทาร์ต
  • เรียนรู้เทคนิคการอบเพื่อได้รูปลักษณ์ที่สวยงาม
  • เรียนรู้เทคนิคการขึ้นรูปทาร์ต
  • เรียนรู้การทำฟิลลิ่งต่างๆ
  • เรียนรู้การทำของตกแต่งทาร์ต
  • เรียนรู้เทคคิดการตกแต่งให้มีความสวยงาม (ตามภาพด้านล่าง)

BAR5

  • ลักษณะคลาสเรียนเป็นแบบกึ่งส่วนตัวจำกัดจำนวนนักเรียน 2-6ท่านต่อคลาสเท่านั้น
  • คลาสเรียนเริ่มสอนตั้งแต่พื้นฐานการเลือกส่วนผสม และการใช้อุปกรณ์พื้นฐาน ผู้ที่ไม่มีพื้นฐานด้านการทำขนมมาก่อนสามารถเรียน
  • รู้ได้อย่างง่าย
  • คลาสเรียนแบ่งออกเป็นภาคภาคทฤษฎี 1-2 ชั่วโมงแรก และภาคปฎิบัติ 5-6 ชั่วโมงหลัง
  • นักเรียนได้รับชุดอุปกรณ์ และ วัตถุดิบ 1 ท่านต่อ 1 ชุด แยกกันอย่างชัดเจน
  • นักเรียนทุกท่านได้รับการลงมือปฎิบัติเองในทุกขั้นตอน ตั้งแต่การชั่งตวงส่วนผสม อบขนมจนเสร็จสิ้นสมบูรณ์พร้อมรับประทาน โดยมีอาจารย์เชฟควบคุมดูแลอย่างใกล้ชิด

BAR6

  • ผู้มีความสนใจและความหลงไหลในการทำเบเกอร์รี่และขนมอบ
  • ผู้มีความต้องการเปิดกิจการ และเจ้าของกิจการที่เกี่ยวข้องเบเกอร์รี่และขนมอบ เช่น ร้านเบเกอร์รี่ ร้านกาแฟ ร้านอาหาร โรงแรม โรงงานผลิตเบเกอร์รี่และขนมอบ เป็นต้น 
  • ผู้มีความต้องการประกอบอาชีพเป็น เพสทรี เชฟ (Pastry Chef) หรือสำหรับเพสทรี่
  • เชฟที่ต้องการฝึกทักษะเพิิ่มเติมเพื่อพัฒนาศักยภาพและต่อยอดในการทำงาน
  • เด็กอายุตั้งแต่10ปีขึ้นไปผู้่่มีความชื่นชอบด้านการทำขนม และผู้ปกครองมีความต้องการสนับสนุนการฝึกทักษะพื้นฐานเพื่อต่อยอด เป็นทักษะความสามารถพิเศษ รวมไปถึงพื้นฐานการใช้ชีวิตและอาชีพในอนาคตของน้องๆ
  • องค์กรที่เกี่ยวข้องกับเบเกอร์รี่และขนมอบท่ีมีความต้องการพัฒนาบุคลากรในองค์กร เช่น ร้านเบเกอร์รี่ ร้านกาแฟ ร้านอาหาร โรงแรม ผู้ผลิตหรือจำหน่ายเบเกอร์รี่และขนมอบ ผู้ผลิตหรือจำหน่ายอุปกรณ์เบเกอร์รี่และขนมอบ สถาบันการศึกษาที่จัดคลาสเรียน การทำเบเกอร์รี่และขนมอบ

BAR7

เชฟสอนทำเบเกอรี่ที่โรงเรียนสอนทำขนมเค้ก Knowhowbake เราเชื่อว่าพื้นฐานที่ดีย่อมนำไปสู่ความสำเร็จที่มั่นคง การเรียนทำเค้กและเบเกอรี่  ก็เช่นกัน  หากมีพื้นฐานที่ดีแล้วก็สามารถที่จะ  สร้างสรรค์ผลงานในระดับมืออาชีพได้เช่นเดียวกับเชฟระดับมืออาชีพได้เช่นกัน  หลักสูตร Basic Cake  เรียนทำเค้กขั้นพื้นฐาน โดยยึดหลักการสอนเชฟฝึกหัดที่เป็นรูปแบบ  การสอนแบบเดียวกับโรงแรมชั้นนำ ระดับมาตราฐานสากล 

BAR8

สอนทำทาร์ต

สอนทำทาร์ตมะนาว

เรียนทำทาร์ตมะนาว

เรียนทำทาร์ตสตอเบอรี่

สอนทำทาร์ตช็อกโกแลต

เรียนทำทาร์ตช็อกโกแลต

เตรียมตัวก่อนเรียนเบเกอรี่

📋 วันที่เรียน | Class Etiquette

✔️คลาสเรียนเริ่มกี่โมง ?
🕙 คลาสเริ่ม 10.00น. กรุณามาก่อนอย่างน้อย15นาที
วันที่เรียน มาตัวเปล่าได้เลย นำหลักฐานการชำระเงินมายื่นที่เคาท์เตอร์
(มีเอกสารการเรียน ปากกา, อาหารว่าง อาหารกลางวันให้ทุกคลาสเรียน)

✔️ ต้องนำอะไรมาบ้าง ?
เราจัดเตรียมทุกอย่างสำหรับการเรียนให้ท่านแล้ว ไม่ว่าจะเป็นวัตถุดิบ อุปกรณ์ทำขนม ยูนิฟอร์ม เอกสารการเรียน เครื่องเขียน นักเรียนเพียงนำ “หลักฐานการชำระเงิน” มายืนที่เคาร์เตอร์ก่อนเข้าเรียนเท่านั้น

✔️ แต่งตัวอย่างไรมาเรียน ?
👨🏻‍🍳 การแต่งกาย: สามารถแต่งกายอย่างไรมาก็ได้ มีเสื้อเชฟ ผ้ากันเปื้อน และรองเท้า สำหรับใส่ในคลาสเรียน
*แนะนำใส่ชุดที่คล่องตัวเพื่อสะดวกต่อการประกอบอาหาร

✔️ เรียนแล้วได้อะไรกลับบ้านบ้าง ?
สิ่งที่นักเรียนได้รับกลับบ้าน
1. เอกสารการเรียน
2. อาหารว่าง อาหารกลางวัน
3. ขนมที่ทำในคลาสเรียนทั้งหมด พร้อมบรรจุภัณฑ์สำหรับนำกลับ

🕟 เวลาเลิกเรียนอาจไม่แน่นอน 16:00-17:00+-โดยประมาณ ขึ้นกับความยากง่ายของคลาส และจำนวนผู้เรียนในวันนั้นๆ สามารถสอบถามเจ้าหน้าที่ในวันนั้นๆได้

สอบถามเกี่ยวกับเบเกอรี่

KNOWHOWBAKE the School of Baking and Pastry Art
สถาบันสอนศิลปะเบเกอร์รีและขนมอบ โนว์ฮาวเบค

เลขที่ 31 ซอยบรมราชชนนี 77 เขตตลิ่งชัน กรุงเทพฯ (BTS, MRT บางหว้า exit1 ต่อแท็กซี่7นาที) เปิดทุกวัน หยุดวันอังคาร 10.00-16.00

TEL : 02-8877026, 02-0054155, 089-8970478
Email : KNOWHOWBAKE@GMAIL.COM

LINE : @KNOWHOWBAKE

📍แผนที่ &โลเคชั่น

แผนที่knowhowbake

_____
Google Map : https://goo.gl/maps/QGNTWzGb19Qwo6ZJ8 
———
เข้าซอยบรมฯ77 มาประมาณ200เมตร เลี้ยวขวาหลังตึกอู่รถบัส
* มีป้ายบอกทางสีน้ำเงินที่เสาไฟฟ้าตลอดทั้งซอย
———
🅿️ ที่จอดรถอยู่ทางซ้ายมือ
🏬 เรียนที่ตึกสีเทาขวามือ

เรียนทำขนมผ่อนได้

ดูตารางเรียน

สมัครเรียน

สอบถาม หรือ สมัครเรียนผ่าน Line

 

Summary
Review Date
Reviewed Item
Sweet Tart
Author Rating
51star1star1star1star1star
th