เรียนทำเบเกอรี่,เรียนทำขนม,เรียนทำเค้ก,โรงเรียนสอนทำเบเกอรี่,สถาบันสอนทำเบเกอรี่,หลักสูตรเรียนเบเกอรี่,คอร์สเรียนเบเกอรี่,สอนเบเกอรี่,สอนทำเค้ก,สอนทำขนม,สอนทำเค้กญี่ปุ่น,สอนทำเค้กง่ายๆ,สอนทำขนมเบเกอรี่,เรียนทำเค้กเบื้องต้น

Slide 1
คอร์สเรียนหลากหลาย
Image is not available

ครอบคลุม ลงลึก คลาสสิคเบเกอรี่ (Classic Bakery) และ เบเกอรี่ร่วมสมัย (Contemporary Pastry)

Slide 2
เรียนรู้เทคนิคมืออาชีพ
Image is not available

เรียนรู้กระบวนการทำขนมอย่างเชฟมืออาชีพ และถ่ายทอดประสบการณ์จากเชฟมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์จริงในอุตสาหกรรมเบเกอรี่และขนมอบ

Slide 3
ห้องเรียน และ อุปกรณ์การเรียนมาตรฐานสากล
Image is not available

สิ่งแวดล้อมนั้นสำคัญสำหรับการเรียนรู้ เน้นการเรียนรู้ในครัวเบเกอรี่แบบมาตรฐานสากล และอุปกรณ์ระดับมืออาชีพ 1 นักเรียน ต่อ 1 ชุดอุปกรณ์

Slide 3 - copy
สูตรอร่อย และ รูปลักษณะสวยงาม
Image is not available

ทุกสูตรผ่านการทดลองหลายครั้ง เพื่อให้แน่ใจว่าเป็นสูตรที่อร่อย รสชาติถูกปากคนไทยทาน การตกแต่งขนมแต่ละประเภท ใช้วัตถุดิบหลายหลาก ตกแต่งเรียบหรู แต่ดูดี ชวนให้ดูน่ารับประทาน

previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow

คลาสระยะสั้น

คลิกเพื่ออ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

คลิกเพื่ออ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

เรียนทำขนม

 

คลิกที่ลิงค์ด้านล่าง เพื่ออ่านรายละเอียดคอร์สเพิ่มเติม

CAKE  |  เค้ก    
> บราวนี่ บรุ๊คกี้ & บาร์
Brownie, Brookie, Bar
BREAD  |  ขนมปัง  
COOKIE  |  คุกกี้   
 PASTRY  |  เพสทรี่  
CHOCOLATE  |  ช็อคโกแลต
ช็อคโกแลต Chocolate Confections
WORLD BAKERY  |  เบเกอร์รี่นานาชาติ
ART & BUSINESS  |  ศิลปะ & ธุรกิจ
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
th